Việc hợp tác trong lĩnh vực kinh tế thương mại giữa Việt Nam và Thụy Điển ngày càng phát triển. Kim ngạch xuất khẩu giữa hai nước cũng tăng theo hàng năm. Việt Nam nhập khẩu chủ yếu các sản phẩn công nghiệp và viễn thông còn ngược lại Thụy Điển nhập khẩu chủ yếu các sản phẩm nông nghiệp, thủy hải sản, giày dép, dệt may của nước ta. Nếu bạn có đối tác làm ăn ở Thụy Điển và được họ mời đến đây để bàn công việc, định hướng phát triển trong tương lai...hãy nhanh chóng liên hệ với 24HVISA để được tư vấn chi tiết.

visa-cong-tac-thuy-dien

24HVISA chuyên cung cấp dịch vụ visa công tác Thụy Điển với tỉ lệ thành công cao. Gọi ngay đến 0906948667 để được tư vấn chi tiết. 

Những giấy tờ bạn cần phải mang theo khi đi xin visa Thụy Điển công tác:

1. Phụ lục A theo mẫu Vietnam Visa 

2. Hai ảnh màu 3.5*4.5 nền trắng

3. Hộ chiếu gốc mới và cũ

4. Thư mời gốc từ đối tác ở Thụy Điển – trên thư phải có tiêu đề của công ty/tổ chức và được ký bởi người đại diện có thẩm quyền ở Thụy Điển. Trong thư cần nêu rõ ai sẽ chịu trách nhiệm các chi phí cho chuyến đi

5. Chứng minh mối quan hệ 2 công ty

6. Chứng nhận công việc:

  • Là nhân viên: Bản sao hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác và bảng lương 3 tháng
  • Là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh của công ty, giấy chứng nhận đầu tư, biên lai thuế 3 tháng

7. Bằng chứng có đủ tài chính cho toàn bộ chuyến đi (nếu không đươc đối tác hoặc cơ quan chi trả) – một bản sao Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất 450 SEK mỗi ngày cho một người

8.  Bảo hiểm du lịch - có giá trị cho tất cả các nước trong khối Schengen và bao gồm toàn bộ thời gian

Chúc quý vị gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và luôn thành công trong công việc!

Dịch vụ xin visa Thụy Điển công tác từ 24HVISA : Uy tín, chất lượng và nhanh chóng với tỉ lệ thành công cao:

Sử dụng visa Thụy Điển công tác của 24HVISA bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự thành công của visa. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, am hiểu các thủ tục, cẩn thận và chu đáo trong khâu làm hồ sơ...chúng tôi đã giúp đỡ rất nhiều khách hàng xin được visa với tỉ lệ thành công cao. 24HVISA sẽ hỗ trợ bạn đắc lực trong quá trình xin visa công tác Thụy Điển, chúng tôi sẽ thay bạn hoàn thành hầu hết các thủ tục trừ trường hợp cơ quan lãnh sự Thụy Điển yêu cầu sự có mặt của bạn để chụp hình, thu thập dữ liệu sinh trắc học. Chính vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm một lượng lớn thời gian, công sức khi xin visa công tác Thụy Điển.

Chúc bạn sớm có visa đến Thụy Điển công tác và hoàn thành tốt công việc của mình

Xem thêm >> Làm VISA đi THỤY ĐIỂN <<

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 0906 948 667
Địa chỉ: 89 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com
Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay