Tiểu vương quốc Oman nằm khu vực Trung Đông phía nam, giáp với Ấn Độ Dương, chiếm giữ vị trí quan trọng về vị trí địa lý và kiểm soát eo biển Hormuz. Nếu quý vị có nhu cầu xin visa Oman công tác, tham dự hội nghị, triển lãm, ... hãy liên hệ với 24HVISA để được hỗ trợ và tư vấn. Đồng thời để tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc, quý vị có thể sử dụng dịch vụ  xin visa Oman của 24HVISA. Liên hệ với chi nhánh gần nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Đồng Nai để biết thêm chi tiết.

visa-cong-tac-oman

 

Với sự ưu đãi của thiên nhiên giàu tài nguyên khoáng sản đặc biệt là  dầu  mỏ trong những năm qua đã góp phần không nhỏ trong quá trình phát triển kinh tế của Oman, trong đó các ngành du lịch và công nghiệp khí đốt là hai ngành chính phát triển nền kinh tế của nước này. Nếu có một ngày, bạn được đối tác mời qua Oman công tác, hay được tham dự một hội nghị, triển lãm ra mắt những sẳn phẩm công nghệ mới... thì hãy liên hệ với 24HVISA để sử dụng dịch vụ xin visa Oman công tác của chúng tôi.

Để có visa đi Oman công tác quý vị cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau để có thể tiến hành làm thủ tục:

  1. Hộ chiếu bản gốc
  2. 2 hình 4 x 6 (nền trắng)
  3. Sao kê tài khoản ngân hàng
  4. Thư mời từ Oman (bản gốc)
  5.  Giấy phép đăng ký kinh doanh (bắt buộc)

Thời gian: 2 tuần

Lưu ý: Những giấy tờ cần để làm hồ sơ xin xuất nhập cảnh vào Oman có thể thay đổi theo yêu cầu của cục xuất nhập cảnh nước này. Vì vậy để biết chính xác cần phải làm gì mới có được bộ hồ sơ xin visa Oman đầy đủ nhất, quý vị vui lòng liên hệ với 24HVISA theo số 0906948667 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/7.

Chúc quý vị luôn thành công trong công việc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

24hvisa Đà Nẵng

Dịch vụ xin visa công tác Oman từ 24HVISA: Uy tín, nhanh chóng và tỉ lệ thành công cao

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực xin visa đi nước ngoài cho người Việt Nam, 24HVISA là đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa Oman công tác nhanh chóng và uy tín

Đến với 24HVISA quý vị sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi nguyện vọng của khách hàng, với thái độ phục vụ tận tình chu đáo, đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho quý khách hàng.
Xem thêm >> Thủ tục làm VISA đi OMAN tại Đà Nẵng <<

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 0906 948 667
Địa chỉ: 89 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com
Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay