Theo cục xuất nhập cảnh Oman công dân các nước sau đây không cần phải xin visa khi đến bao gồm: Bahrain, Kuwait, Qatar, Saudi Arabia và United Arab Emirates.

Visa quá cảnh tại Oman: Yêu cầu với tất cả các trường hợp ngoại trừ những người như đã nói ở trên và những người tiếp tục cuộc hành trình của họ bằng một chuyến bay kết nối đầu tiên với điều kiện tổ chức xác nhận vé và tài liệu cho các điểm đến tiếp theo của họ cho một kỳ nghỉ tối đa 72 giờ.

Quy định về sức khỏe khi đến Oman: tiêm chủng bắt buộc: chứng sốt vàng nếu đến từ vùng có dịch. Tiêm chủng khuyến cáo: Bạch hầu, viêm gan A, viêm gan B, bệnh sốt rét, bệnh bại liệt, lao, uốn ván và thương hàn.

Những vấn đề gặp phải khi ở Oman: Sốt rét, rủi ro rất hạn chế tồn tại trong vùng sâu vùng xa của tỉnh Musandam. Bệnh dại.

Điều kiện thời tiết và khí hậu ở Oman: Mùa mưa trên bờ biển phía nam từ tháng sáu - tháng chín, trong khi ở miền núi và đồng bằng các cơn mưa về phía bắc có thể rơi trong bất kỳ tháng nào. Lượng mưa lớn ở vùng núi phía Bắc. Vùng duyên hải nhiệt độ cao trong cả năm, nhưng đặc biệt là giữa tháng năm đến tháng tám là nóng nhất. Nhiệt độ sâu trong lục địa thậm chí còn cao hơn.

24hvisa Đà Nẵng

Xem thêm >> Dịch vụ làm VISA đi OMAN <<

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 0906 948 667
Địa chỉ: 89 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com
Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay