Mối quan hệ kinh tế - thương mại giữa Nga và Việt Nam đã có từ lâu đời và không ngừng được phát triển. Nga đầu tư nhiều dự án vào Việt Nam, Việt Nam cũng xuất khẩu và nhập khẩu nhiều mặt hàng từ Nga. Nếu bạn có đối tác ở Nga và cần đến đây để gặp gỡ họ để bàn bạc công việc, hãy nhanh chóng liên hệ với 24HVISA để xin được visa thuận lợi nhất, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

visa-cong-tac-nga-24hvisa

24HVISA cung cấp dịch vụ visa công tác Nga. Gọi ngay đến 0906948667 để được tư vấn và hỗ trợ

Để xin visa công tác Nga, bạn cần có những giấy tờ gì?

Tại 24HVISA , việc xin visa Nga chỉ cần hộ chiếu và hình thẻ. Thủ tục vô cùng đơn giản giúp việc xin visa của bạn được thuận lợi và dễ dàng nhất

Xin visa công tác Nga cùng 24HVISA – Giải pháp xin visa tối ưu của bạn

24HVISA luôn cố gắng nỗ lực để bạn tránh khỏi những rắc rối khi xin visa Nga. Chúng tôi sẽ thay bạn giải quyết những vấn đề của việc xin visa, thay bạn làm việc với lãnh sự, chuẩn bị hồ sơ…Từ đó, quá trình xin visa Nga công tác của bạn sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn hẳn.

Khi bạn sử dụng dịch vụ tại 24HVISA , hồ sơ của bạn sẽ được xử lý nhanh chóng, chỉ sau 1 tuần là bạn đã nhận được kết quả. Với visa Nga, chúng tôi cam kết khả năng đậu visa của bạn là 100%. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ ngay với 24HVISA  để được tư vấn chi tiết

Bên cạnh đó, 24HVISA còn cung cấp những dịch vụ kèm theo như đặt vé máy bay, khách sạn…hỗ trợ tốt cho quá trình di chuyển và lưu trú tại Nga của bạn.

Sự chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình của 24HVISA chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Xem thêm >> Thủ tục làm VISA đi NGA tại Đà Nẵng <<

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 0906 948 667
Địa chỉ: 89 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com
Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay