Theo cục xuất nhập cảnh Nga, công dân các nước sau đây được miễn thị thực khi ddeens Nga bao gồmRussian Fed, công dân của các nước CIS (trừ công dân của Georgia và Turkmenistan).công dân của Mông Cổ cho cả hai mục đích kinh doanh, thăm du lịch và tổ chức khách sạn, thăm viếng xã hội và được mời từ một người dân Nga.

Công dân các nước được ở lại Nga đến 90 ngày mà không cần xin visa Nga bao gồm: Argentina, Brazil, Colombia, Chile, Israel, Nicaragua, Peru, Venezuela và công dân của Bosnia Herzegovina và Macedonia (FYROM) cho mục đích kinh doanh và có thư mời gốc của đối tác.

Công dân các nước sau được lưu trú tại Nga trong vòng 30 ngày mà không cần xin thị thực bao gồm: Bosnia Herzegovina và Macedonia đến Nga vì mục đích du lịch, Croatia (kinh doanh và tổ chức có thư mời hoặc du lịch và cầm một voucher khách sạn), Cuba, Montenegro (chỉ nắm giữ hộ chiếu sinh trắc học), Serbia (có hộ chiếu màu đỏ), Thái Lan (cung cấp cho các mục đích đi du lịch) và Thổ Nhĩ Kỳ.

Đối với công dân Hong Kong có hộ chiếu SAR Trung Quốc được ở lại trong khoảng thời gian 14 ngày.

Visa quá cảnh tại Nga: đối với công dân các nước trên không cần phải có visa quá cảnh tại Nga khi đến quốc gia thứ ba, hoặc công dân các nước tiếp tục cuộc hành trình trong vòng 24 giờ không giời khỏi khu vực sân bay, còn bắt buộc với công dân các nước khác cần xin visa quá cảnh tại Nga.

Yêu cầu về sức khỏe khi đến Nga: hiện tại không có tiêm phòng bắt buộc cần thiết.

Tiêm chủng khuyến cáo: Bệnh tả (Châu Á và khu vực Viễn Đông), bạch hầu, viêm gan A, viêm gan B, viêm não Nhật Bản B, viêm màng não, lao, uốn ván, và Thương hàn.

Rủi ro: Bệnh dại.

Thời tiết ở Nga: Mùa đông lạnh với tuyết rơi dày. Tuyết tan ra giữa tháng 3 / tháng tư và do đó khí hậu ẩm ướt. Mùa hè là rất tương tự như mùa hè của Anh tại khu vực phía Bắc và nhiều hơn như Địa Trung Hải tại khu vực phía Nam. Mùa thu là ngắn hơn nhiều so với ở Anh khi mùa đông bắt đầu đem tuyết vào cuối tháng 10 / tháng 11,.Khu vực phía Nam nói chung là ấm hơn.
Xem thêm >> Dịch vụ làm VISA đi NGA <<

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 0906 948 667
Địa chỉ: 89 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com
Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay