Hiện nay số lượng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ tương đối lớn, vì vậy nhu cầu đến Mỹ để thăm người thân, bạn bè tại đây cũng không hề nhỏ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không thể có được chuyến đi đoàn tụ tại xứ sở cờ hoa do bị rớt visa. Phải nói cơ quan lãnh sự Mỹ rất nghiêm ngặt và khó khăn trong quá trình cấp visa cho người Việt, vì thế quá trình xin visa đến Mỹ cũng không hề đơn giản. Bạn phải chứng minh bạn không có ý định ở lại Mỹ sau khi xin visa thăm thân, chứng minh bạn đủ khả năng chi trả cho chuyến đi, phải thể hiện sự tự tin, thành thật trong quá trình phỏng vấn...Nhằm hỗ trợ bạn xin được visa Mỹ thành công nhất, 24HVISA xin trân trọng giới thiệu đến bạn dịch vụ xin visa thăm thân Mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự tận tình, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xin được visa Mỹ với tỉ lệ thành công lên đến 98%.

visa-my-tham-than

24HVISA chuyên cung cấp dịch vụ xin visa Mỹ thăm thân với tỉ lệ thành công cao. Gọi ngay đến 0906948667 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết

Để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa Mỹ thăm thân quý vị vui lòng chuẩn bị những giấy tờ sau:

1. 01 hình 5x5 (nền trắng không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

3. Bảng câu hỏi

4. Sổ hộ khẩu (bản chính)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản chính)

6. Giấy khai sinh nếu con đi cùng bố mẹ (hoặc bố mẹ chứng minh chi trả tài chính)

7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND (bản chính, không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …

8. Người bảo lãnh:

  • Thư mời
  • Hộ chiếu
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

9. Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (VAT ) nếu có bản chính
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch bản chính
  • Sinh viên, học sinh: Giấy xác nhận của trường, đơn xin nghỉ phép
  • Người về hưu: Quyết định về hưu, thẻ hưu, sổ hưu
  • Người kinh doanh tự do: Cung cấp thư giải trình nguồn thu nhập hàng tháng/ hàng năm

Lưu ý: Những giấy tờ để làm thủ tục xin visa đi Mỹ thăm người thân ở phía trên có thể thay đổi theo yêu cầu của Đại Sứ Quán. Vì vậy, để biết tại thời điểm hiện tại cần phải chuẩn bị những gì, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0906948667.

24hvisa Đà Nẵng

Dịch vụ xin visa Mỹ thăm thân từ 24HVISA - Uy tín, chất lượng và nhanh chóng với tỉ lệ thành công cao.

Xin visa Mỹ nói chung và visa Mỹ thăm thân nói riêng bao gồm 2 công đoạn quan trọng là chuẩn bị hồ sơ và phỏng vấn xin visa. Việc sai sót trong bất kì công đoạn nào cũng có thể khiến quá trình xin visa Mỹ gặp khó khăn và nguy cơ rót visa sẽ rất cao. Chính vì vậy, nhờ sự hỗ trợ tư vấn từ 24HVISA là việc làm cần thiết và giúp nâng cao tỉ lệ đậu visa thăm thân Mỹ của bạn. 

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình xin visa. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu từ bạn, nhân viên sẽ dựa vào trường hợp của bạn để cung cấp danh sách những giấy tờ cần thiết, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ đó để quá trình xin visa được diễn ra suôn sẻ. Nhân viên của 24HVISA sẽ hướng dẫn chi tiết, làm thế nào để chứng minh tài chính, chứng minh công việc đồng thời gửi đến bạn mẫu thư mời để bạn và người thân có thể tham khảo...Chúng tôi sẽ cùng bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ chu đáo nhất, các công đoạn khác như công chứng, dịch thuật đều nằm trong gói dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải đi lại nhiều lần để hợp pháp hóa các loại giấy tờ này.

24HVISA sẽ thay mặt bạn đặt lịch hen với cơ quan lãnh sự Mỹ và hướng dẫn bạn chi tiết để bạn không phải bỡ ngõ khi đến nộp hồ sơ và thực hiện phỏng vấn tại lãnh sự. Chúng tôi cũng chia sẻ những kinh nghiệm để bạn vượt qua vòng phỏng vấn dễ dàng nhất.

24HVISA sẽ theo dõi và thông báo với bạn khi có visa. Chúc bạn có chuyến đi đoàn tụ ấm áp với người thân của mình tại xứ sở cờ hoa.
Xem thêm >> Thủ tục làm VISA đi Mỹ <<

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 0906 948 667
Địa chỉ: 89 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com
Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay