Hàng năm có hàng triệu sinh viên trên toàn thế giới muốn xin visa đi Mỹ du học, nhưng để thực hiện điều này không hề dễ dàng chút nào vì chính sách thắt chặt về xuất nhập cảnh của Mỹ. Vì vậy để không phải mắc những sai lầm không đáng có trong quá trình chuẩn bị hồ sơ làm thủ tục xin visa Mỹ du học, vui lòng liên hệ với 24HVISA tại các chi nhánh gần nhất ở Tp. HCM, Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng, Đồng Nai, Hà Nội để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

visa-du-hoc-my

Những khó khăn mà người xin visa Mỹ du học thường phải trải qua:

  • Không có am hiểu về vấn đề chuẩn bị giấy tờ để làm thủ tục xin visa, mất nhiều thời gian để chuận bị: đây là vấn đề mà các du học sinh thường gặp phải không chỉ ở tại Việt Nam mà có thể nói là trên toàn thế giới.
  • Không thuyết phục được những người phỏng vấn cấp visa cho bạn đi du học: đây chính là khó khăn thử thách lớn thứ hai với bạn trong quá trình xin cấp visa đi Mỹ vì bạn phải đưa ra những dẫn chứng đồng thời phải trả lời những câu hỏi của đại diện Đại Sứ Quán, thường bạn sẽ gặp rất nhiều áp lực và những câu hỏi vòng vo có thể kiến bạn trả lời lúng túng hoặc sai so với những gì bạn mong muốn điều này rất dễ bị đánh rớt.
  • Không am hiểu về vấn đề chứng minh tài chính: để một du học sinh có thể đảm bảo vấn đề chi trả cho quá trình học tập tại Mỹ bạn phải cung cấp những thông tin tài chính của người chi trả có những giấy tờ pháp lý và số tiền và khả năng chi trả này phải đủ và phù hợp với thời gian bạn đi du học.

Những khó khăn nêu trên là những vấn đề thường sảy ra đối với một người xin visa đi Mỹ du học để khắc phục những khó khăn trên quý vị hãy liên hệ với 24HVISA để được sử dụng dịch vụ xin visa đi Mỹ du học nhanh chóng, và chất lượng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xin visa trong nhiều năm liền với những thông tin cập nhật chính xác và những bảng câu hỏi thường gặp khi trả lời phỏng vấn xin visa Mỹ du học được đúc kết và tổng hợp lại sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cần phải làm gì để đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình xin visa.

Dưới đây là những giấy tờ cần thiết để bạn có thể làm thủ tục xin visa đi Mỹ du học

  • Bảng điểm và bằng cấp mà đương đơn được cấp trong quá trình học trước đây;
  • Điểm thi từ những kỳ thi chuẩn hoá do trường học yêu cầu, ví dụ như điểm TOEFL hoặc SAT
  • Bằng chứng về tài chính

+  Hồ sơ thuế, sổ ngân hàng, giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy phép kinh doanh, giấy tờ thuế VAT, hợp đồng lao động

+ Chứng minh rằng sinh viên, cha mẹ, hoặc người bảo trợ có đủ nguồn tài chính để trang trải tiền học phí và các chi phí sinh hoạt trong suốt thời gian anh ta/cô ta học tập tại Hoa Kỳ

  • Nếu chồng/vợ và/hoặc con cái của sinh viên muốn xin thị thực đi cùng, những đối tượng này phải nộp thêm Giấy đăng ký kết hôn và/hoặc Giấy khai sinh để chứng minh mối quan hệ.
  • Các sinh viên xin thị thực quay trở lại Hoa Kỳ để tiếp tục chương trình học phải trình Giấy nhập học (I-20) có hiệu lực và tất cả các bảng điểm được chứng thực từ các trường học mà sinh viên đã theo học ở Hoa Kỳ

Lưu ý: Những giấy tờ được liệt kê ở trên có thể thay đổi theo yêu cầu của Đại Sứ Quán vì vậy để biết chính xác nhất những thông tin cần phải chuẩn bị giấy tờ gì mới có thể tiến hành làm thủ tục xin visa đi Mỹ du học hãy gọi cho chúng tôi theo số 02363 749 202.

Ngoài những vấn đề về chuẩn bị thủ tục ra chúng tôi còn chia sẻ cho bạn thêm những kinh nghiệm khi trả lời phỏng vấn xin visa, vì vậy hãy liên hệ với 24hvisa để được sử dụng dịch vụ xin visa.

Chúc các bạn thành công!

24hvisa Đà Nẵng

Xem thêm >> Làm VISA đi Mỹ <<

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 0906 948 667
Địa chỉ: 89 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com
Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay