Việt Nam và Hoa Kỳ ngày càng thắt chặt thêm những mối quan hệ về kinh tế. Với nhiều hợp đồng lớn giữa hai bên được thực hiện trong những năm gần đây đã nói lên phần nào về sự hợp tác giữa các doanh nghiệp hai nước. Để có visa đi Mỹ công tác phục vụ cho nhu cầu công việc, quý vị hãy liên hệ với 24HVISA theo hotline 0906948667 để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa đi Mỹ công tác ngay hôm nay.

visa-my-cong-tac

24HVISA chuyên cung cấp dịch vụ xin visa công tác Mỹ với tỉ lệ thành công cao. Gọi ngay đến 0906948667 để được tư vấn chi tiết

Dưới đây là những giấy tờ bạn cần phải mang theo khi đi làm thủ tục xin visa đi Mỹ công tác:

  • 01 hình 5x5 (nền trắng không quá 6 tháng)

  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

  • Bảng câu hỏi

  • Thư mời của công ty tại Mỹ

  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam (bản chính)

Hồ sơ đem theo khi phỏng vấn:

  1. Hợp đồng liên kết giữa 2 công ty (bản chính)
  2. Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản chính)
  3. Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản chính)

Lưu ý: Những giấy tờ yêu cầu để làm thủ tục xin visa đi Mỹ công tác phía trên có thể thay đổi theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự Mỹ. Vì vậy để biết chính xác cần giấy tờ gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0906948667.

24hvisa Đà Nẵng

Dịch vụ xin visa công tác Mỹ từ 24HVISA - Uy tín, nhanh chóng và tỉ lệ thành công cao

So với việc xin visa du lịch hay thăm thân, xin visa công tác Mỹ có phần "dễ thở" hơn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan bởi bất kì sai sót nào cũng có thể khiến cơ quan lãnh sự Mỹ từ chối cấp visa cho bạn. Sử dụng dịch vụ của 24HVISA sẽ giúp tăng tỉ lệ thành công trong quá trình xin visa công tác Mỹ. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm cùng với đó là thái độ và phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn tỉ mỉ và tận tâm trong quá trình chuẩn bị hồ sơ cho khách hàng, vì thế sẽ giúp bạn có được một bộ hồ sơ đáp ứng tốt nhất yêu cầu từ lãnh sự.

Bạn sẽ gặp những bỡ ngỡ và bối rối nhất định khi đến với cơ quan lãnh sự quán Mỹ, chính vì thế 24HVISA hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình này. 24HVISA sẽ giúp bạn đặt lịch hẹn và đến ngày hẹn sẽ có nhân viên cùng bạn đến với lãnh sự. Chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm để bạn có thể vượt qua vòng phỏng vấn dễ dàng

24HVISA hiểu bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian nếu như tự mình xin visa vì thế quy trình làm việc của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn thời gian và công sức. Bạn sẽ hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi mang đến bạn. 

Chúc bạn sớm có được visa công tác Mỹ và hoàn thành những dự định của mình!
Xem thêm >> Địa chỉ làm VISA đi Mỹ tại Đà Nẵng <<

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 0906 948 667
Địa chỉ: 89 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com
Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay