Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Mỹ công dân các nước sau đây không cần xin visa khi đến Mỹ bao gồm: công dân của Mỹ và Canada. Cư dân của Hoa Kỳ đang cầm một thường trú vĩnh viễn / Thẻ Cư Alien (Mẫu I-551) hoặc Giấy phép Mỹ để Re-Enter (Mẫu I-327).

Đối với công dân được ở lại Mỹ trong vòng 90 ngày mà không cần xin visa theo chương trình VWP nếu cung cấp và có thẻ ESTA công dân: Andorra, Australia, Áo, Bỉ, Brunei Darussalam, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Iceland, Ireland, Ý, Nhật Bản, Liechtenstein, Luxembourg, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Bồ Đào Nha, San Marino, Singapore, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thụy Sĩ, Cộng Hòa Séc, Estonia, Hy Lạp, Hungary, Hàn Quốc (Nam), Latvia, Lithuania, Malta và Slovakia.

Những người có giấy chứng nhận của Ấn Độ (Mẫu A-1395) do Sở Nội vụ Ấn Độ Canada cùng với một xác định (thường là một chứng nhận bộ lạc) mà chứng minh có ít nhất 50% dòng máu người Mỹ.

Công dân quần đảo Bắc Mariana.

Người có hộ chiếu do chính phủ của quần đảo Marshall, Micronesia và Quần đảo Palau.

Chủ sở hữu hộ chiếu Anh ủng hộ "Chủ đề Anh" miễn trú tại Bahamas và thanh toán bù trừ CBP trước kiểm tra trước khi lên máy bay ở Bahamas.

Công dân của các vùng lãnh thổ hải ngoại của Anh Bermuda.

Công dân của Bahamas, cung cấp thanh toán bù trừ CPB trước kiểm tra trước khi lên máy bay vào Bahamas.

Công dân của Mexico mang hộ chiếu sinh trắc học và một Border Crossing thẻ máy có thể đọc được (Mẫu DSP-150) cho cả khách du lịch hoặc mục đích kinh doanh

Visa quá cảnh tại Mỹ: Yêu cầu cho tất cả ngoại trừ những người hội đủ điều kiện xin visa du lịch miễn phí theo chương trình miễn Visa. Đơn xin nhập cảnh được thực hiện vào mẫu đến / đi I-94W được cung cấp bởi các hãng hàng không hoặc công ty vận chuyển. Nếu quá cảnh Hoa Kỳ để một điểm đến trong Canada, Mexico hoặc các đảo lân cận, các du khách có thể tái nhập cảnh Hoa Kỳ trên hành trình trở về sử dụng bất kỳ phương thức vận tải, miễn là tổng số lần truy cập, bao gồm cả hai giai đoạn của thời gian dành cho quá cảnh và ở Canada, Mexico hoặc các đảo lân cận, không quá 90 ngày. Nếu quá cảnh đến một địa điểm bên ngoài của Canada, Mexico, hoặc các đảo lân cận, hành trình trở về phải được trên một tàu sân bay tham gia, nhưng không cần thiết trong vòng 90 ngày, như các du khách sẽ được yêu cầu để thực hiện một ứng dụng mới cho nhập viện và do đó, cần thiết để hoàn thành một mới đến / khởi hành I-94W

Yêu cầu về sức khỏe khi đến Mỹ: Hiện tại không có tiêm phòng bắt buộc cần thiết. Tiêm chủng khuyến cáo: Uốn ván & Bại liệt.

Thời tiết và khí hậu ở Mỹ: Do diện tích lớn, có chín vùng khí hậu nói chung. Đông Bắc Hoa Kỳ: mùa đông lạnh như tuyết nặng và mùa hè nóng. Lượng mưa trung bình trong suốt cả năm. Nam Đại Tây Dương Hoa Kỳ: nóng quanh năm và ẩm trong mùa hè. Phía bắc là lạnh vào mùa đông thỉnh thoảng tuyết. Florida bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cơn bão đặc biệt là trong mùa hè. Bão có thể là một mối nguy hiểm từ Tháng Bảy-Tháng Mười
Miền Tây Hoa Kỳ. Mùa đông lạnh với tuyết lớn ở phía bắc. Mùa hè ấm áp với những đợt nóng thường xuyên và hạn hán. Lượng mưa nặng ở phía đông.
Phía Nam và vùng Vịnh: Thỉnh thoảng có những đợt gió lạnh vào mùa đông nhưng ít kéo dài. Mùa hè ấm áp mùa mưa ở phía đông. Bão và lốc xoáy là một mối nguy hiểm.
Dãy Rocky: Mùa đông lạnh và ẩm ướt ở phía bắc với tuyết ở vùng cao. Mùa hè nóng đặc biệt ở phía nam.
Thái Bình Tây Bắc: Mùa đông nhẹ và ẩm ướt, mùa hè thường ấm áp nhưng sương mù trên bờ biển.
California: nhẹ, mùa đông ẩm ướt và mùa hè ấm hoặc nóng với rất ít mưa. Los Angeles bị ảnh hưởng bởi khói bụi.
Alaska: mùa đông rất dài và nghiêm trọng với tuyết nặng và gây nguy hiểm gió lạnh. Mùa hè mát trên bờ biển, nhẹ nhàng hơn trong nội địa với lượng mưa trung bình.
Quần đảo Hawaii: ấm quanh năm. Một số bộ phận của quần đảo có thể rất ẩm ướt. The Island là đôi khi bị ảnh hưởng bởi các cơn bão nhiệt đới May-Tháng mười một.

24hvisa Đà Nẵng

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 0906 948 667
Địa chỉ: 89 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com
Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay