​Mỹ luôn là điểm đến mơ ước của rất nhiều công dân trên thế giới, nên thủ tục nhập cảnh Mỹ chưa bao giờ là dễ dàng. Visa Mỹ là một trong những rào cản khiến con đường sang Mỹ định cư trở nên khó khăn hơn hẳn. 

visa-dinh-cu-my

Theo ước tính, chỉ riêng tại HCM, số lượng hồ sơ bảo lãnh thân nhân sang Mỹ định cư khá cao, số lượng visa (thị thực) di dân được cấp hàng năm tại Việt Nam khoảng trên 2000 hồ sơ. Số lượng hồ sơ xin visa di dân được xử lý mỗi năm tại Việt Nam lên tới khoảng 50.000 (Bao gồm hồ sơ được chấp thuận, từ chối, từ chối nhiều lần). Không những thế, số lượng này ngày càng tăng qua các năm. 

 Visa Mỹ định cư  có mấy loại

1.  Định cư theo diện vợ chồng, hôn phu, hôn thê

2.  Định cư theo diện con nuôi

3. Định cư theo diện bảo lãnh của người thân

4. Định cư theo điện đầu tư

Luật định cư Mỹ

Theo luật định cư (di trú) một đương đơn sẽ được cấp visa định cư Mỹ (trở thành thường trú nhân ngay khi đặt chân đến Mỹ) nếu họ nằm trong các diện sau:

Đầu tư & định cư tại Hoa Kỳ theo diện EB-5 ( Được bảo lãnh vợ/chồng và các con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình). Thời gian để đương đơn được cấp visa kể từ ngày xúc tiến hồ sơ khoảng 2 năm.

Người có quan hệ ruột thịt (Immediate relatives) như cha mẹ, vợ/chồng, con cái, anh chị em ruột của người có quốc tịch hoặc thường trú nhân Mỹ. Những người được bảo lãnh theo diện này sẽ nhận được thẻ xanh vĩnh viễn (10 năm) ngay khi đặt chân đến Mỹ

Địa chỉ làm Visa định cư Mỹ

Khi bạn có người vợ hoặc chồng là công dân của Mỹ hoặc bạn có đủ điều kiện để thực hiện việc xin visa định cư ở Mỹ, muốn làm visa đi Mỹ định cư hãy liên hệ với 24HVISA để chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện điều đó một cách chính xác và nhanh nhất, để được giải đáp các vấn đề liên quan đến thủ tục xin visa đi Mỹ định cư hãy gọi cho chúng tôi theo số 02363 749 202, để được sử dụng dịch vụ xin visa đi Mỹ định cư nhanh chóng, chính xác hãy liên hệ với chi nhánh của 24HVISA tại Tp. HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm các bộ hồ sơ phỏng vấn tại LSQ Mỹ tại Việt Nam, 24HVISA từ Vietnam Visa sẽ giúp bạn thực hiện các bấn đề mà ĐSQ/LSQ không hướng dẫn hay làm cho bạn như:

+ Hướng dẫn hoàn tất các yêu cầu của chính phủ như: Tiến trình hồ sơ lấy visa, điền đơn bảo lãnh cần thiết

+ Hướng dẫn gom các thông tin cá nhân/tài chính

+ Hướng dẫn xây dựng khối bằng chứng

+ Đại diện khách hàng tại Việt Nam, Mỹ liên lạc giới chức chính phủ

+ Điều tra và hướng dẫn sự nhát quán giữa đương đơn và người bảo lãnh

Những giấy tờ để làm thủ tục xin visa đi Mỹ định cư có thể bị thay đổi tùy thuộc vào hoàn cảnh và mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người xin visa vì vậy để biết chính xác cần những giấy tờ gì mới có thể hoàn thành bộ hồ sơ xin visa đi Mỹ định cư vui lòng liên hệ với 24HVISA để được giải đáp.

24hvisa Đà Nẵng

Xem thêm >> Dịch vụ làm VISA đi Mỹ <<

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 0906 948 667
Địa chỉ: 89 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com
Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay