Bạn có người thân, bạn bè ở Ý đã lâu không gặp và muốn đến thăm họ? Hãy nhanh chóng gọi điện cho 24hvisa để được hỗ trợ trong quá trình xin visa thăm thân Italia và có được chiếc vé thông hành nhập cảnh vào Ý được thuận lợi. Với nhiều năm kinh nghiệm, 24hvisa đã giúp đỡ rất nhiều khách hàng xin được visa Ý thăm thân với tỉ lệ thành công lên đến 98%

visa-tham-than-italia

24hvisa chuyên cung cấp dịch vụ xin visa thăm thân Ý. Gọi ngay cho chúng tôi theo số 02363 749 202 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết. 

Sau đây là những giầy tờ cần thiết để làm thủ tục xin visa đi Ý (Italia) thăm thân:

1.  2 ảnh cỡ 4x6 

3. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất 3 tháng tính từ ngày hết hạn visa được cấp

4. Bằng chứng về nơi ở tại Italia: Trong trường hợp có người mời từ Italia, yêu cầu thư mời. Thư mời này yêu cầu 2  bản: 1 bản fax hoặc e.mail trực tiếp từ trường bên Italia đến Phòng Visa Đại sứ quán Italia tại Hà Nội

5. Bảo lãnh ngân hàng: atto di fidejussione bancaria mở tại ngân hàng của Ý.

6. Chứng minh khả năng tài chính (sổ tiết kiệm, giấy báo tài khoản ngân hàng, bản sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng cuối có dấu ngân hàng và giấy tờ nhà đất, xe cộ, vv...)

7. 1 bản sao y công chứng sổ hộ khẩu

8. 1 bản sao y công chứng giấy khai sinh/ đăng ký kết hôn/ chấp thuận ly dị/ chứng nhận độc thân/ chứng tử...

9. Chứng minh khả năng tài chính (bản sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng cuối, sổ tiết kiệm, giấy báo tài khoản ngân hàng và giấy tờ nhà đất, xe hơi, Bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà/ đất, hợp đồng thuê nhà, Bản sao công chứng giấy chứng nhận cổ đông (nếu có), credit card, visa card vv...)

10. Giấy tờ chứng minh công việc

  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)
  • Học sinh, sinh viên: Xác nhận học sinh, sinh viên, đơn nghỉ phép
  • Nếu trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố và mẹ cần có giấy đồng ý cho đi du lịch có xác nhận chính quyền địa phương và bản sao CMND của bố hoặc mẹ không đi cùng
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh của trẻ

11. Bảo hiểm du lịch 

Những giầy tờ để làm thủ tục xin visa đi Ý (Italia) thăm thân ở trên có thể bị thay đổi theo yêu cầu của Đại Sứ Quán. 24hvisa có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và cập nhật thông tin nhanh nhất những thay đổi nhỏ nhất về những quy định này. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

24hvisa Đà Nẵng

Dịch vụ xin visa thăm thân Ý từ 24hvisa: Uy tín, chất lượng và nhanh chóng với tỉ lệ thành công lên đến 98%

Xin visa thăm thân Italia thành công và nhanh chóng là ước mong của nhiều người. Chúng tôi hiểu được điều đó vì thế luôn cố gắng hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình xin visa. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi sẽ giúp bạn xin được visa với tỉ lệ thành công lên đến 98%. Không những thế, đến với 24hvisa, quá trình xin visa của bạn sẽ đơn giản và tiết kiệm thời gian công sức hơn rất nhiều bởi chúng tôi sẽ thay mặt bạn thực hiện hầu hết các công đoạn của quá trình xin visa bao gồm khai form xin visa, chuẩn bị hồ sơ, công chứng, dịch thuật...Bạn chỉ cần có mặt ở cơ quan lãnh sự Italia vào ngày nộp hồ sơ (bởi đây là yêu cầu bắt buộc của lãnh sự) và thực hiện quá trình lấy dữ liệu sinh trắc học.

24hvisa sẽ thường xuyên theo dõi hồ sơ của bạn và gửi visa đến tận tay bạn ngay khi có kết quả.
Xem thêm >> Làm VISA đi ITALIA (Ý) <<

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com
Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay