Israel là một quốc gia đang vươn mình để trở thành một nước có nền kinh tế năng động nhất thế giới. Vào những năm gần đây, Israel bất chấp những khó khăn của một nhà nước non trẻ đã thành lập 4000 công ty mới, thu hút 1/3 số vốn mạo hiểm của toàn thế giới. Môi trường kinh tế của Israel thuộc hàng tốt nhất và việc bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ nghiêm nhất khu vực Trung – Đông mở rộng. Bạn đang chuẩn bị cho chuyến công tác sang Israel, nhưng thủ tục xin visa làm bạn mất nhiều thời gian. Hãy đến với 24hvisa mọi khó khăn, thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi giải đáp.

visa-cong-tac-israel

Để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa đi Israel công tác bạn cần có những giấy tờ sau:

 1. 01 hình 4.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
 2. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng, có chữ ký), hộ chiếu cũ (nếu có)
 3. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
 4. Thư mời từ Isarel (bản gốc hoặc in màu)
 5. Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất của người đi/ số tiết kiệm gửi có kỳ hạn 6 tháng.
 6. Bảo hiểm du lịch tương ứng với số ngày đi
 7. Giấy phép ĐKKD photo (sao y công chứng)
 8. Giấy ủy quyền (Vietnam Visa đi nộp hồ sơ)
 9. Chứng minh công việc :
 • Nhân viên:

- Hợp đồng lao động

- Bảng lương 6 tháng gần nhất

- Quyết định cử đi công tác

 • Chủ doanh nghiệp:

- Giấy phép ĐKKD photo (sao y công chứng)

- Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

- Sao kê tài chính công ty 6 tháng gần nhất

Để chuyến công tác của bạn diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp, bạn nên tìm hiểu về văn hóa giao tiếp, phong tục tập quán và con người nơi đây. Người Israel đa số là gốc Do Thái chính vì vậy họ rất thông minh và chịu khó, luôn tìm cách vượt qua khó khăn và kỉ luật bản thân rất nghiêm khắc. Họ không thích ăn chơi và giữ chữ tín rất cao đối với các đối tác của mình, họ luôn biết trước những gì họ làm và những nơi họ đi.

Sau những giờ làm việc mệt mỏi tại Israel bạn hãy dành chút thời gian để có thể thăm quan, khám phá về đất nước này. Một số nơi bạn nên đến như: Thành phố cổ Acre – là thành phố còn lưu giữ rất nhiều nét văn hóa, kiến trúc lâu đời nhất, Biển Chết hay còn gọi là “cái rốn của địa cầu”, Eilat một thị trấn nhỏ kết hợp đường biển và sa mạc, Jerusalem – trung tâm chính trị của Isarel,... chuyến công tác của bạn sẽ thêm ý nghĩa và bạn có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.

24hvisa Đà Nẵng

Dịch vụ xin visa công tác Israel từ 24hvisa: Uy tín, chất lượng và nhanh chóng

Để có được visa công tác Israel nhanh chóng, tiết kiệm và thành công nhất, bạn hãy sử dụng dịch vụ xin visa của chúng tôi. 24hvisa có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiều kinh nghiệm làm việc với cơ quan lãnh sự sẽ hỗ trợ trong tất cả các công đoạn của quá trình xin visa công tác Israel. Bạn sẽ không còn băn khoăn hay lo lắng về việc thư mời công tác như thế nào, chứng minh công việc, chứng minh tài chính ra sao...vì chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết và cung cấp đến bạn các mẫu giấy tờ, từ đó hồ sơ của bạn sẽ được hoàn thiện và đáp ứng tốt yêu cầu của lãnh sự.

24hvisa sẽ thay bạn nộp hồ sơ, theo dõi tình trạng hồ sơ, nhận kết quả và ngay khi có visa chúng tôi sẽ gửi đến tận tay bạn.

Chúc bạn sớm có visa công tác Israel và hoàn thành tốt công việc của mình tại đây!
Xem thêm >> Thủ tục làm VISA đi ISRAEL tại Đà Nẵng <<

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com
Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay