Theo thống kê mới nhất lượng người Việt đang sinh sống và làm việc ở Hà Lan ngày càng tăng. Hiện con số này đã vượt mức 19.000 người. Bạn đang muốn làm thủ tục xin visa đi Hà Lan đoàn tụ với gia đình và bạn bè? Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 02363 749 202 để được hướng dẫn, sử dụng dịch vụ xin visa Hà Lan.

visa-tham-than-ha-lan

24hvisa cung cấp dịch vụ xin visa thăm thân Hà Lan với tỉ lệ thành công cao. Gọi ngay đến 02363 749 202 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết

Đối với công dân Việt Nam có gia đình và bạn bè đang làm việc hoặc sinh sống ở Hà Lan, muốn có visa đi Hà Lan thăm người thân, cần phải làm hồ sơ xin visa nộp tại Đại Sứ Quán Hà Lan tại Việt Nam. Nếu quý vị không  am hiểu về những giấy tờ và thủ tục cần thiết, không có thời gian đi làm visa, hoặc muốn tiết kiệm thời gian, chi phí (ăn, ở, đi lại), tránh mất thời gian khi hồ sơ không hoàn thiện và bị trả về. Hãy sử dụng dịch vụ xin visa Hà Lan của 24hvisa từ Vietnam Visa.

Visa Hà Lan - Những điều cần biết

Hà Lan thuộc khối Schengen nên loại visa ngắn hạn đến Hà Lan như du lịch, công tác, thăm người thân...cũng chính là visa Schengen. Có loại visa này, bạn có thể đến những nước khác nằm trong khối như Anh, Pháp, Áo, Hy Lạp...mà không cần xin thêm visa của các nước này. Tuy nhiên cần lưu ý là thời hạn lưu trú là không quá 90 ngày ở các nước thuộc khối Schengen.

Nếu bạn xin visa Schenegen tại Hà Lan, điều đó có nghĩa Hà Lan là điểm đến đầu tiên hoặc là điểm đến chính trong hành trình đến các nước châu Âu của bạn

Những giấy tờ làm thủ tục xin visa Hà Lan thăm người thân bạn cần phải chuẩn bị khi xin visa:

1. Hộ chiếu gốc và hộ chiếu cũ (nếu có), có giá trị ít nhất 3 tháng so với ngày hết hạn của thị thực.

2. 02 ảnh 3.5 x 4.5

3. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất, thẻ tín dụng, ..vv..

4. Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Chứng nhận đăng kí kinh doanh, báo cáo thuế 3 tháng gần nhất,
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép.
  • Trường hợp nghỉ hưu cần có sổ hưu/ phiếu trả lương hưu.
  • Học sinh, sinh viên: Có giấy xác nhận của trường, đơn xin nghỉ phép

5. Phía người mời/ người bảo lãnh:

  • Thư mời bản chính, được xác nhận của chính quyền thành phố không quá 3 tháng kể từ ngày cấp.
  • Bản sao hộ chiếu của người mời/ người bảo lãnh (nếu người mời/người bảo lãnh không mang quốc tịch Hà Lan cần có bản sao giấy phép cư trú)
  • Chứng minh tài chính của người bảo lãnh:

*Nếu là nhân viên: sao kê lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động.

*Nếu là chủ doanh nghiệp: Trích lục đăng ký của phòng Thương mại tối đa 3 tháng kể từ ngày cấp, Bảng cân đối tài sản và bảng tính toán lỗ lãi của công ty 2 năm tài chính gần nhất.

*Nếu là học sinh/ sinh viên: Có giấy xác nhận của nhà trường, đơn xin nghỉ phép 

*Nếu là người về hưu: Quyết định về hưu, thẻ hưu, sổ hưu...

*Nếu người xin thị thực là trẻ em: Trẻ em đi cùng bố hoặc mẹ, phải có sự đồng ý bằng văn bản của người còn lại hoặc người bảo trợ. Nếu trẻ em đi một mình (không có bố mẹ đi kèm) cần có sự đồng ý văn bản của cả bố và mẹ hoặc người giám hộ có quyền chăm sóc, giám hộ một mình.

  • Giấy khai sinh của người xin thị thực
  • Bản sao chứng minh thư của cả bố và mẹ 

6. Bản sao sổ hộ khẩu

7. Bản sao đăng ký kết hôn hoặc chứng nhận ly hôn (nếu có)

8. Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người xin thị thực và người mời/ người bảo lãnh (giấy khai sinh, hộ khẩu,..v.v.)

9. Bảo hiểm du lịch

Lưu ý: Những giấy tờ làm thủ tục xin visa Hà Lan đoàn tụ với gia đình và người thân ở trên có thể thay đổi theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự Hà Lan. Tùy thuộc vào mỗi trường hợp khác nhau mà có những giấy tờ chứng minh quan hệ riêng. Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì để hoàn thiện bộ hồ sơ xin visa Hà Lan vui lòng liên hệ với 24hvisa

24hvisa Đà Nẵng

Dịch vụ xin visa thăm thân Hà Lan từ 24hvisa: Uy tín, chất lượng, nhanh chóng

24hvisa từ Vietnam Visa là một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực visa, hằng năm chúc tôi hỗ trợ hàng chục ngàn khách hàng trong việc xin visa đi các nước nói chung và đi các nước châu Âu như Hà Lan nói riêng, vì vậy chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kĩ năng quý báu cho việc xin visa. Đến với 24hvisa từ Vietnam Visa, bạn sẽ cảm nhận được sự chân thành, tận tâm và chuyên nghiệp của chúng tôi.

Quy trình làm việc của 24hvisa giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí, thời gian công sức:

Bước 1: Nhân viên của 24hvisa từ Vietnam Visa sẽ tiếp nhận yêu cầu xin visa thăm thân Hà Lan của bạn

Bước 2: Nhân viên của 24hvisa sẽ gọi điện tư vấn chi tiết và gửi đến bạn những giấy tờ cần thiết nhất cho việc xin visa đi thăm thân Hà Lan. Bạn có thể trực tiếp đem những giấy tờ quan trọng đến với văn phòng chúng tôi hoặc gửi qua Email hoặc sẽ có nhân viên giao nhận đến tận nơi để tiếp nhận giấy tờ của bạn. Nếu bạn không biết phải làm sao để có được những giấy tờ cần cho hồ sơ, bạn không cần quá lo lắng vì nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cũng như cung cấp những mẫu giấy tờ đến bạn

Bước 3: Sau khi tiếp nhận những thông tin và giấy tờ cần thiết, 24hvisa sẽ thay mặt bạn chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật, công chứng, điền đơn xin visa, đặt lịch hẹn với cơ quan lãnh sự

Bước 4: Đến ngày hẹn, nhân viên của chúng tôi sẽ cùng bạn đến với cơ quan lãnh sự Hà Lan để nộp hồ sơ và tiến hành thủ tục lấy dữ liệu sinh trắc học. Chúng tôi sẽ thông tin cụ thể để bạn tránh khỏi những sai sót và bỡ ngỡ trong quá trình nộp hồ sơ

Bước 5: 24hvisa sẽ theo dõi hồ sơ của bạn và ngay khi có kết quả sẽ gửi visa đến tận tay bạn

Chúc quý vị sớm có visa đi Hà Lan để thăm người thân, bạn bè, đoàn tụ với gia đình.
Xem thêm >> Làm VISA đi HÀ LAN <<

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com
Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay