24HVISA - Dịch vụ làm visa đi Colombia tại Đà Nẵng chuyên nghiệp & uy tín. Cam kết thủ tục làm VISA nhanh - đúng hẹn, nhân viên tận tâm & bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối cùng nhiều hỗ trợ đi kèm...
Tổng đài Tư vấn VISA miễn phí: 1900 2044 - Hotline: 0906948667
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Colombia thuộc khu vực Nam Mỹ, nổi tiếng với địa hình sa mạc và núi cao ở vùng biên giới. Colombia mang trong mình những nét đẹp vừa xa lạ nhưng lại rất gần gũi. Đất nước này có nhiều thành phố nổi tiếng và xinh đẹp như Havana, Bayamo, Cienfuegos…  Hãy gọi 24HVISA theo số 0906948667 để được hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Colombia ngay nhé !

Visa Colombia gồm những loại nào?

Cũng giống như visa Việt Nam, visa Colombia cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí,... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Thủ tục xin Visa đi Colombia gồm những gì? 

Visa đi Colombia công tác

Hồ sơ xin visa công tác Colombia cần những gì?

Hồ sơ xin visa công tác Colombia sẽ thường xuyên thay đổi tùy theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự Colombia. Mặt khác, đối với những trường hợp khác nhau sẽ đòi hỏi những giấy tờ khác nhau.

Visa đi Colombia du lịch
Hồ sơ xin visa du lịch Colombia bao gồm những gì?
Tùy vào từng trường hợp xin visa cụ thể (người già, trẻ em, chủ doanh nghiệp, nhân viên…) mà hồ sơ xin visa du lịch Colombia sẽ khác nhau. Ngoài ra, hồ sơ cũng thường xuyên được cập nhật theo yêu cần của cơ quan lãnh sự Colombia. 

Lưu ý: Những giấy tờ và thủ tục xin visa đi Colombia được liệt kê bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì để tiến hành xin visa tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với 24HVISA theo số 0906948667.

Trong thời gian chờ đợi cấp visa Colombia ở Đà Nẵng, các bạn cũng nên tham khảo thêm một số nét văn hóa, tiền tệ, địa điểm du lịch nổi tiếng ở Colombia để có một chuyến du lịch thật hoàn mỹ nhé (thông tin hữu ích ở phía dưới)

Lí do sử dụng dịch vụ visa du lịch Colombia tại 24HVISA

 • Đơn vị chuyên về làm visa du lịch
 • Tư vấn chi tiết: về dịch vụ làm hồ sơ xin visa du lịch Colombia
 • Đánh giá hồ sơ cho Bạn: khả năng đậu visa với hồ sơ hiện có của Bạn; các giải pháp giúp tăng tỉ lệ đậu visa cho từng trường hợp khách hàng
 • Nắm rõ các yêu cầu từ Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán Colombia: giúp Bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất, nâng cao khả năng đậu visa Colombia cho Bạn
 • Chính sách giá ưu đãi: khi bạn làm hồ sơ xin visa du lịch Colombia cho nhiều người, ví dụ như các thành viên trong gia đình, nhân viên trong công ty… mức giá ưu đãi nhất sẽ được 24HVISA gửi đến Bạn
 • Trọn gói nhiều dịch vụ hỗ trợ: dịch vụ dịch thuật hồ sơ, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ đặt phòng khách sạn.

Cam kết chất lượng dịch vụ làm VISA đi COLOMBIA tại Đà Nẵng

 • TƯ VẤN: 24/7, chính xác, nhiệt tình, thấu hiểu
 • THỜI GIAN: nhanh chóng, đúng hẹn
 • HỒ SƠ: chuẩn bị chu đáo, an toàn, bảo mật
 • NHÂN VIÊN: chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm
 • Xem thêm ưu đãi từ  >> 24h VISA ĐÀ NẴNG

Thông tin hữu ích

 1. Đại sứ quán Colombia tại Việt Nam
 2. Đôi nét về đất nước Colombia
 3. Quy định xin Visa Colombia
 4. Visa đi Colombia công tác
 5. Visa đi Colombia du lịch
Thủ tục xin VISA có thể Bạn quan tâm: Visa Mexico | Visa Mỹ | Visa Chile
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 0906 948 667
Địa chỉ: 89 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com
Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay