24HVISA - Dịch vụ làm visa đi Chile tại Đà Nẵng chuyên nghiệp & uy tín. Cam kết thủ tục làm VISA nhanh - đúng hẹn, nhân viên tận tâm & bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối cùng nhiều hỗ trợ đi kèm...
Tổng đài Tư vấn VISA miễn phí: 1900 2044 - Hotline: 0906948667
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chile là một đất nước nằm ở phía nam của châu Nam Mỹ, nơi đây có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và rất được lòng du khách như Đảo Phục Sinh, Vườn quốc gia Lauca, thị trấn Pucan… Hơn thế nữa, đất nước Nam Mỹ này còn có nền ẩm thực hết sức quyến rũ. Hãy gọi 24HVISA theo số 0906948667 để được hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Chile ngay nhé !

Visa Chile gồm những loại nào?

Cũng giống như visa Việt Nam, visa Chile cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí,... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Thủ tục xin Visa đi Chile gồm những gì? 

Visa đi Chile công tác

Xin visa công tác Chile cần những giấy tờ gì?

Những giấy tờ cho bộ hồ sơ xin visa công tác Chile sẽ thay đổi tùy theo từng trường hợp của người xin visa. Hơn nữa, những giấy tờ này còn thường xuyên thay đổi theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự Chile.

Visa đi Chile du lịch

Hồ sơ xin visa du lịch Chile bao gồm những gì?

Tùy thuộc vào từng trường hợp và đối tượng xin visa (nghề nghiệp, tuổi tác…) mà hồ sơ xin visa du lịch Chile sẽ khác nhau. 

Lưu ý: Những giấy tờ và thủ tục xin visa đi Chile được liệt kê bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì để tiến hành xin visa tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với 24HVISA theo số 0906948667.

Trong thời gian chờ đợi cấp visa Chile ở Đà Nẵng, các bạn cũng nên tham khảo thêm một số nét văn hóa, tiền tệ, địa điểm du lịch nổi tiếng ở Chile để có một chuyến du lịch thật hoàn mỹ nhé (thông tin hữu ích ở phía dưới)

Lí do sử dụng dịch vụ visa du lịch Chile tại 24HVISA

 • Đơn vị chuyên về làm visa du lịch
 • Tư vấn chi tiết: về dịch vụ làm hồ sơ xin visa du lịch Chile
 • Đánh giá hồ sơ cho Bạn: khả năng đậu visa với hồ sơ hiện có của Bạn; các giải pháp giúp tăng tỉ lệ đậu visa cho từng trường hợp khách hàng
 • Nắm rõ các yêu cầu từ Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán Chile: giúp Bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất, nâng cao khả năng đậu visa Chile cho Bạn
 • Chính sách giá ưu đãi: khi bạn làm hồ sơ xin visa du lịch Chile cho nhiều người, ví dụ như các thành viên trong gia đình, nhân viên trong công ty… mức giá ưu đãi nhất sẽ được 24HVISA gửi đến Bạn
 • Trọn gói nhiều dịch vụ hỗ trợ: dịch vụ dịch thuật hồ sơ, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ đặt phòng khách sạn.

Cam kết chất lượng dịch vụ làm VISA đi Chile tại Đà Nẵng

 • TƯ VẤN: 24/7, chính xác, nhiệt tình, thấu hiểu
 • THỜI GIAN: nhanh chóng, đúng hẹn
 • HỒ SƠ: chuẩn bị chu đáo, an toàn, bảo mật
 • NHÂN VIÊN: chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm
 • Xem thêm ưu đãi từ  >> 24h VISA ĐÀ NẴNG

Thông tin hữu ích

 1. Đại sứ quán Chile tại Việt Nam
 2. Đôi nét về đất nước Chile
 3. Quy định xin Visa Chile
 4. Visa đi Chile công tác
 5. Visa đi Chile du lịch
Thủ tục xin VISA có thể Bạn quan tâm: Visa Mỹ | Visa Cuba | Visa Brazil
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 0906 948 667
Địa chỉ: 89 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com
Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay