Hợp pháp hóa lãnh sự là một công việc phải thực hiện để người Việt Nam hoàn thành các thủ tục liên quan đến việc kết hôn có yếu tố nước ngoài, du học, định cư…Người nước ngoài tại Việt Nam muốn làm thẻ tạm trú, thường trú, kết hôn với người Việt Nam, đổi giấy phép lái xe…cũng cần một số giấy tờ được hợp pháp hóa lãnh sự. Việc hợp pháp hóa lãnh sự không quá phức tạp nhưng cũng không hề đơn giản vì cần điền đơn, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, dịch thuật… đôi lúc mất nhiều thời gian để hoàn thành và làm chậm trễ nhiều kế hoạch của bạn. Để hạn chế những rủi ro không đáng có, 24hvisa từ Vietnam Visa cung cấp đến bạn dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự uy tín, chất lượng và nhanh chóng nhất, đảm bảo tiết kiệm nhiều thời gian lẫn công sức của bạn.

dich-vu-hop-phap-hoa-lanh-su

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự từ 24hvisa uy tín và nhanh chóng. Gọi ngay đến 02363 749 202 để được tư vấn chi tiết

Các giấy tờ cần chuẩn bị cho việc hợp pháp hóa lãnh sự

 1. Đối với việc hợp pháp hóa lãnh sự, giấy tờ, tài liệu của Việt Nam để được công nhận và sử dụng ở nước ngoài
 • Tờ khai chứng nhận/hợp pháp hoá lãnh sự theo mẫu
 • Giấy tờ tùy thân
 • Giấy tờ, tài liệu đề nghị được chứng nhận lãnh sự.
 • 01 bản chụp giấy tờ, tài liệu đề nghị được chứng nhận lãnh sự.
 • 01 phong bì có ghi rõ địa chỉ người nhận (nếu hồ sơ gửi qua đường bưu điện và yêu cầu trả kết quả qua đường bưu điện).

*Trường hợp cần kiểm tra tính xác thực của giấy tờ, tài liệu đề nghị được chứng nhận lãnh sự, cán bộ tiếp nhận hồ sơ có thể yêu cầu người đề nghị chứng nhận lãnh sự xuất trình bổ sung bản chính giấy tờ, tài liệu có liên quan và nộp 01 bản chụp giấy tờ, tài liệu này.

 

 1. Đối với việc hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ, tài liệu của nước ngoài để được công nhận và sử dụng ở Việt Nam
 • 01 Tờ khai chứng nhận/hợp pháp hoá lãnh sự theo mẫu
 • Giấy tờ tùy thân
 • Giấy tờ, tài liệu đề nghị được hợp pháp hóa lãnh sự (đã được cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự hoặc cơ quan khác được ủy quyền thực hiện chức năng lãnh sự của nước ngoài chứng nhận).
 • 01 bản chụp giấy tờ, tài liệu đề nghị được hợp pháp hóa lãnh sự.
 • 01 bản dịch giấy tờ, tài liệu đề nghị được hợp pháp hóa lãnh sự sang tiếng Việt hoặc tiếng Anh (nếu giấy tờ, tài liệu đó không được lập bằng các thứ tiếng này). Bản dịch không phải chứng thực. Người nộp hồ sơ phải chịu trách nhiệm về tính chính xác của bản dịch.
 • 01 bản chụp bản dịch giấy tờ, tài liệu.
 • 01 phong bì có ghi rõ địa chỉ người nhận (nếu hồ sơ gửi qua đường bưu điện và yêu cầu trả kết quả qua đường bưu điện)

* Trường hợp cần kiểm tra tính xác thực của giấy tờ, tài liệu đề nghị được chứng nhận lãnh sự, cán bộ tiếp nhận hồ sơ có thể yêu cầu người đề nghị chứng nhận lãnh sự xuất trình bổ sung bản chính giấy tờ, tài liệu có liên quan và nộp 01 bản chụp giấy tờ, tài liệu này

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự từ 24hvisa: Uy tín, nhanh chóng

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự từ 24hvisa là giải pháp tối ưu giúp quá trình hợp pháp hóa giấy tờ của bạn được đơn giản và thuận tiện nhất. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ cần thiết, 24hvisa sẽ giúp bạn hoàn thành những công việc còn lại bao gồm dịch thuật giấy tờ, điền tờ khai, nộp hồ sơ đến cơ quan chức năng, theo dõi, nhận kết quả và chuyển những giấy tờ đã được hợp pháp hóa đến tận tay bạn. Từ đó quá trình hợp pháp hóa lãnh sự của bạn sẽ đơn giản và tiết kiệm thời gian, công sức hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, khi cần tư vấn về các vấn đề liên quan đến việc du học, định cư, kết hôn với người nước ngoài, đổi giấy phép lái xe, đăng kí tạm trú, thường trú…bạn cũng có thể liên hệ với 24hvisa từ Vietnam Visa để được tư vấn và hỗ trợ


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com

Bài viết liên quan

Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay