Khách từng xin visa tự túc nhưng không được cấp visa, cuối cùng sau khi có sự hỗ trợ của 24h Visa khách hàng đã có ngay tấm visa để chu du Nhật Bản. Vậy thì bạn đã biết cách làm sao để có được Visa nhanh chóng và đơn giản khi có sự hỗ trợ của 24h Visa chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây nhé!

Du lich Nhật Bản - Niềm mơ ước của nhiều người

Không thể phủ nhận rằng, mùa lá phong rất được nhiều du khách khắp thế giới ưa chuộng nhất là khi ghé thăm xứ sở Phù Tang. Từ giữa tháng 10 đến hết tháng 11, Nhật Bản vào thu tràn ngập lá phong. Cây cối bắt đầu chuyển màu và hẳn bạn sẽ lạc vào không gian của những khu vườn rực rỡ sắc màu và cảm nhận sắc Momiji nồng nàn, quyến rũ.
Vườn Rikugien (Tokyo)
Rikugien là một khu vườn tuyệt đẹp xây theo lối kiến trúc điển hình thời Edo với một hồ nước lớn nằm ở trung tâm và những vườn cây um tùm, ngọn đồi nhân tạo bao bọc xung quanh vừa lãng mạn vừa cổ kính. Đến mùa thu, cây cối trong vườn bắt đầu chuyển màu rực rỡ, cảnh vật chìm trong sắc thu đẹp mê hồn. Dạo bước nơi đây, bạn như quên hết bao muộn phiền, đặc biệt vào buổi tối, cả khu vườn lung linh, huyền ảo trong thiết bị chiếu sáng hiện đại.
Vườn Sogen Chiteien (Kyoto)
Vào thu, vẻ đẹp của khu vườn càng trở nên cuốn hút hơn bởi sắc đỏ kiêu sa và sắc cam độc đáo của lá phong. Đặc biệt, nơi đây còn có ngôi đền Tenryuji rất đẹp được Unesco công nhận là di sản thế giới cũng khoác lên tấm áo dệt bởi muôn ngàn cây phong lá đỏ, lá vàng mọc rải rác và trút lá khắp mặt đất. Đến đây, bạn có thể tìm cho mình một góc nhỏ riêng tư ở trong khu vườn để cảm nhận không gian hữu tình. Vào tháng 10 hàng năm, nơi đây còn diễn ra lễ hội Zuiki và Dai Ginza Matsuri.
Vườn Kairakuen (Ibaraki)
Là một trong ba khu vườn lớn nhất Nhật Bản với diện tích rộng đến 13hecta, Kairakuen mở cửa miễn phí cho mọi người đến đi dạo, thưởng lãm hoa. Kairakuen đẹp nhất vào mùa xuân với hơn 3.000 cây mơ nở rộ trong sắc trắng, sắc hồng tinh khôi và mùa thu nổi bật bởi rừng phong nhuộm màu đỏ ối cùng những bụi cỏ ba lá. Bầu trời trong xanh, ánh ban mai chan hòa đan xen giữa màu đỏ mê hoặc của lá, mà nhìn xa ta cứ ngỡ là những cánh hoa.

Thủ tục xinVisa đi Nhật Bản nhanh chóng và đơn giản tại 24h Visa

Thủ tục xin Visa đi Nhật Bản gồm: 
Visa đi Nhật Bản công tác
  • 01 hình 4.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Phía Nhật Bản:
  • Giấy lý do mời của công ty tại Nhật Bản (bản gốc theo mẫu): Ghi rõ mục đích và thời gian mời.
  • Thư bảo lãnh (bản gốc, theo mẫu): Đối với pháp nhân khi làm giấy bảo lãnh, người đứng tên bảo lãnh phải là người đại diện pháp nhân hoặc có tư cách đại diện cho pháp nhân.
  • Chương trình lưu trú (bản gốc, theo mẫu): Phải ghi rõ ngày giờ đến Nhật, ngày giờ về, số chuyến bay, sân bay và chương trình hoạt động phải rõ ràng. Phải ghi rõ địa chỉ lưu trú (địa chỉ, số điện thoại)
  • Sổ bộ tư cách pháp nhân – tokibo (bản gốc) / Bản in trang web của công ty
  • Thư mời (bản gốc) (Trường hợp không chứng minh được mối quan hệ giữa 2 bên)
  • Tài liệu chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa 2 bên (hợp đồng giao dịch, tư liệu hội nghị, tư liệu hàng hóa giao dịch…) (photo, sao y bản chính)
  • Chứng minh công việc:

- Nhân viên: Hợp đồng lao động (sao y, đóng mộc treo công ty), Quyết định cử đi công tác

- Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế GTGT 3 tháng gần nhất (photo, sao y bản chính)

Thời gian: 6 ngày

Visa đi Nhật Bản du lịch

  • 01 hình 4.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng, có chữ ký), hộ chiếu cũ (nếu có)
  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng) (nếu có)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …
  • Chứng minh công việc:

- Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

- Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)

- Học sinh - sinh viên: xác nhận đang học ở trường, đơn xin phép nghỉ học (nếu có), giấy khai sinh (chứng minh mối quan hệ), chứng minh tài chính của người tài trợ chi phí như trên.

  • Trẻ em dưới 18 tuổi có giấy đồng ý của bố mẹ cho đi du lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
  • Thời gian: 6 ngày

Visa đi Nhật Bản thăm thân

* Thủ tục thăm thân Nhật Bản đối với người mang quốc tịch Việt Nam

  1. 01 hình 4.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng, có chữ ký), hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. CMND (photo, công chứng)
  4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)  (nếu có)
  5. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …
  6. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người xin visa
  7. Người bảo lãnh:
  • Thư mời (bản gốc)
  • Giấy bảo lãnh (bản gốc)
  • Lịch trình chuyến đi (bản gốc)
  • Bản sao hộ chiếu (bản gốc)
  • Bản sao thẻ cư trú nếu người mời là không phải là người Nhật Bản
  • Nếu giữa người mời và người được mời có quan hệ họ hàng thì phải có các giấy tờ liên quan chứng minh (giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn…)
  • Bản sao hộ tịch/ Giấy xác nhận hiện đang cư trú tại Nhật trong 3 tháng gần nhất
  • Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời: Xác nhận công việc, Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
  • Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)

* Thủ tục thăm thân Nhật Bản đối với người mang quốc tịch nước ngoài:

  1. 01 hình 4.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng, có chữ ký), hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Giấy phép lao động ( bản gốc)
  4. Thẻ tạm trú (bản gốc)
  5. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …
  6. Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)

Phía Nhật:

  • Thư mời
  • Giấy bảo lãnh
  • Lịch trình chuyến đi
  • Bản sao hộ chiếu người mời
  • Bản sao thẻ cư trú nếu người mời là không phải là người Nhật Bản
  • Bản sao hộ tịch/ Giấy xác nhận hiện đang cư trú tại Nhật trong 3 tháng gần nhất.
  • Nếu giữa người mời và người được mời có quan hệ họ hàng thì phải có các giấy tờ liên quan chứng minh (giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn…), bạn bè thì có email hoặc hình ảnh chứng minh
  • Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời: Xác nhận công việc, Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
  • Thời gian: 6 ngày

Visa Nhật Bản làm việc

  • Hộ chiếu bản gốc (còn hạn trên 6 tháng)
  • 2 hình 4.5 x 4.5 (6 tháng gần nhất)
  • CMND photo (sao y công chứng)
  • Giấy tư cách lưu trú (Bản gốc)
  • Hợp đồng lao động (giữa 2 bên, bản gốc)
  • Thông báo tuyển dụng bên Nhật (bản gốc)

Visa quá cảnh (transit) Nhật Bản

  • Hộ chiếu
  • Hình 4.5 x 4.5 cm được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Giấy xác nhận đặt chỗ vé máy bay xác định được việc quá cảnh Nhật Bản với chương trình đặt lịch rõ ràng
  • Visa của nước đến cuối cùng hoặc giấy tờ chứng minh được phép nhập cảnh nước đó
  • Thời gian: Việc xét hồ sơ thông thường sẽ mất khoảng 5 ngày làm việc

Lưu ý: Những giấy tờ và thủ tục xin visa đi Nhật bản được liệt kê bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì để tiến hành xin visa tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với 24hvisa theo số 02363 749 202.

Kinh nghiệm làm visa lâu năm giúp 24h Visa đánh giá được tình trạng hồ sơ khách hàng cùng sự nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi luôn mong muốn giúp được mọi khách hàng có được tấm vé đi nước ngoài chính là động lực để 24h Visa giúp khách chạm được đến tấm visa dễ dàng hơn. Chúc bạn thành công nhé!
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com

Bài viết liên quan

Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay