Bạn đang muốn xin visa đi Tây Ban Nha? Bạn đang băn khoăn không biết làm như thế nào và ở đâu? Bài viết sẽ gỡ rối giúp bạn, giới thiệu các dịch vụ làm visa đi Tây Ban Nha tại Đà Nẵng bạn có thể tham khảo nhé!
 

Các hồ sơ và lưu ý khi cần thiết

Hồ sơ bao gồm:
- Hồ sơ cá nhân: CMND, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng chỉ,...
- Hồ sơ chứng minh tài chính: xác nhận thu nhập, hợp đồng lao động, sổ đỏ hoặc hợp đồng chuyển nhượng nhà đất, sổ tiết kiệm, giấy tờ nộp thuế, đăng ký kinh doanh, hợp đồng thuê nhà, hợp đồng mua bán, quyết định bổ nhiệm,...
Tây Ban Nha là một quốc gia thuộc Châu Âu và một thành viên trong khối Schengen. Khi là thành viên trong khối này thì khi sở hữu quốc tịch hoặc visa của một nước thì có thể đi lại tự do đến các nước còn lại mà không cần xin mới visa của nước đó.
Một số lưu ý xin visa Tây Ban Nha:
- Người xin visa cần lưu ý, các giấy tờ phải bằng tiếng Tây Ban Nha.
- Tùy mỗi trường hợp với mục đích xin visa khác nhau, bên phía Đại sứ quán và Lãnh sự quán có thể yêu cầu thêm hồ sơ, thủ tục.
- Đối với trẻ em dưới 18 tuổi, khi xin visa du lịch Tây Ban Nha mà không có cha mẹ hoặc người bảo hộ đi kèm: Giấy đồng ý của cả bố và mẹ hoặc người đại diện hợp pháp của trẻ, giấy khai sinh và bản sao hộ chiếu hoặc CMND của bố mẹ hoặc người đại diện hợp pháp.

Địa chỉ làm thủ tục xin visa uy tín tại Đà Nẵng

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người nước ngoài có nhu cầu gia hạn visa Việt Nam, dịch vụ làm visa đi Tây Ban Nha tại Đà Nẵng, 24H Visa Đà Nẵng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ visa, dịch vụ làm giấy phép lao động, dịch vụ thẻ tạm trú sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị các thủ tục để làm visa của mình một cách tốt nhất.

24H Visa Đà Nẵng
 

Lí do sử dụng dịch vụ visa du lịch Italia (Ý) tại 24hvisa  

- Đơn vị chuyên về làm visa du lịch
- Tư vấn chi tiết: về dịch vụ làm hồ sơ xin visa du lịch Italia (Ý)
- Đánh giá hồ sơ cho Bạn: khả năng đậu visa với hồ sơ hiện có của Bạn; các giải pháp giúp tăng tỉ lệ đậu visa cho từng trường hợp khách hàng.
- Nắm rõ các yêu cầu từ Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán Italia (Ý): giúp Bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất, nâng cao khả năng đậu visa Italia (Ý) cho Bạn.
- Chính sách giá ưu đãi: khi bạn làm hồ sơ xin visa du lịch Italia (Ý) cho nhiều người, ví dụ như các thành viên trong gia đình, nhân viên trong công ty… mức giá ưu đãi nhất sẽ được 24hvisa gửi đến Bạn.
- Trọn gói nhiều dịch vụ hỗ trợ: dịch vụ dịch thuật hồ sơ, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ đặt phòng khách sạn.

Cam kết chất lượng dịch vụ làm VISA đi Italia (Ý) tại Đà Nẵng

- TƯ VẤN: 24/7, chính xác, nhiệt tình, thấu hiểu
- THỜI GIAN: nhanh chóng, đúng hẹn
- HỒ SƠ: chuẩn bị chu đáo, an toàn, bảo mật
- NHÂN VIÊN: chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm
Nếu bạn có băn khoăn gì về tất cả các vấn đề liên quan đến thủ tục, cấp thẻ visa thì đừng ngần ngại liên hệ tới 24H VISA ĐÀ NẴNG để được tư vấn, hỗ trợ chu đáo nhất nhé !

>>> BẬT MÍ : LỆ PHÍ LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI ĐÀ NẴNG24H VISA ĐÀ NẴNG
- Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
- Hotline: 1900 2044
- Email: danang@24hvisa.com

 

 
 

 
 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com

Bài viết liên quan

Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay