Cách làm visa ở Đà Nẵng vừa đảm bảo uy tín vừa chuyên nghiệp và giá tốt luôn là câu hỏi khiến rất nhiều người đau đầu. Vì vậy bài viết sẽ bật mí những bí mật giúp bạn chuẩn bị hồ sơ tốt nhất và xin được visa ngay mà không mất thời gian. Đặc biệt là những lỗi cần tránh trong quá trình làm.

Chứng minh tài chính không đạt

Nhiều người vì muốn xin visa đi nước ngoài càng sớm càng tốt nên vẫn nộp hồ sơ dù cho chưa đảm bảo mức tài chính như quy định, trong đó một số lỗi cơ bản là sổ tiết kiệm mở chưa đủ, xác nhận số dư ngân hàng trước ngày nộp hồ sơ visa quá một tháng và được cấp khi tài khoản tiết kiệm ít hơn 28 ngày.
Đối với một số nước, chứng minh tài chính là hồ sơ vô cùng quan trọng, có thể quyết định bạn xin được visa hay không. Chính vì thế, nếu bạn không chứng minh được mình có đủ tài chính chi trả cho suốt quá trình ở nước ngoài thì nhân viên lãnh sự quán có quyền từ chối hồ sơ xin visa. 

Lịch trình chuyến đi không rõ ràng

Bạn nghĩ bạn có thể “qua mắt” được nhân viên của ĐSQ với một lịch trình chuyến đi không rõ ràng thì bạn có thể bị đánh rớt visa đấy!
Nếu bạn không cung cấp một lịch trình chuyến đi cụ thể như mục đích đi là gì, ở đâu và thời gian cụ thể đi và ở thì nhân viên lãnh sự quán hoàn toàn có quyền nghi ngờ mục đích chuyến đi của bạn là bất hợp pháp và bạn sẽ bị từ chối visa.

Chuẩn bị hồ sơ xin visa trễ

Đây phải nói là sai lầm cơ bản nhất xin visa. Nếu bạn chuẩn bị và nộp hồ sơ xin visa quá gần thời gian đi thì hầu như bạn sẽ không có thời gian chính sửa những sai sót do chuẩn bị giẩy tờ không đúng với quy định. Điều này khiến bạn bị trễ lịch trình của mình.
Vậy nên, tốt nhất bạn nên chuẩn bị hồ sơ trước ngày nộp visa ít nhất là 3 tháng và nộp hồ sơ trước 1 – 2 tháng so với ngày xuất phát trong lịch trình. Điều này giúp tránh trường hợp thời gian xin visa bị kéo dài. 

Địa chỉ làm thủ tục xin visa uy tín

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người nước ngoài có nhu cầu gia hạn visa Việt Nam, làm visa ở Đà Nẵng, 24H Visa Đà Nẵng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ visa, dịch vụ làm giấy phép lao động, dịch vụ thẻ tạm trú sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị các thủ tục để làm visa của mình một cách tốt nhất.

 
Cam kết chất lượng dịch vụ làm Visa tại đây:

- TƯ VẤN: 24/7, chính xác, nhiệt tình, thấu hiểu
- THỜI GIAN: nhanh chóng, đúng hẹn
- HỒ SƠ: chuẩn bị chu đáo, an toàn, bảo mật
- NHÂN VIÊN: chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm
Nếu bạn có băn khoăn gì về tất cả các vấn đề liên quan đến thủ tục, cấp thẻ visa thì đừng ngần ngại liên hệ tới 24H VISA ĐÀ NẴNG để được tư vấn, hỗ trợ chu đáo nhất nhé !

>>> BẬT MÍ : LỆ PHÍ LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI ĐÀ NẴNG24HVISA ĐÀ NẴNG
- Địa chỉ: 89 Lê Hồng Phong, phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
- Hotline: 0906948667
- Email: danang@24hvisa.com
 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 0906 948 667
Địa chỉ: 89 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com

Bài viết liên quan

Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay