Nếu như bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn hạn đến Đài Loan - Đài Bắc. Hãy xem qua những gợi ý khám phá và thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Đà Nẵng đáng lưu tâm dưới đây cùng 24H VISA nhé!


Các lý do nên chọn làm visa Đài Bắc? 


Những năm gần đây, xứ Đài trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn được rất nhiều du khách lựa chọn. Địa điểm này mang đến cho khách tham quan một thoáng cổ kính của những ngôi nhà, đền chùa xa xưa. Nhưng lại chấm phá thêm những gam màu tươi vui, hiện đại của những tòa cao ốc, khu vui chơi nhộn nhịp,...

Du lịch Đài Bắc - thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Đà Nẵng
 

>>> BẬT MÍ:  LỆ PHÍ LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI ĐÀ NẴNGĐịa chỉ làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Đà Nẵng

 
 
Nhằm mang lại sự tiện lợi nhất cho người nước ngoài có nhu cầu gia hạn visa Việt Nam, thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Đà Nẵng, Visa 24H với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ visa, dịch vụ làm giấy phép lao động, dịch vụ thẻ tạm trú sẽ hỗ trợ bản chuẩn bị các thủ tục để làm visa của mình.


Kết quả hình ảnh cho visa đi đài bắc

24H Visa - thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Đà Nẵng

 
Nếu bạn có băn khoăn về thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Đà Nẵng thì nhanh tay liên hệ tới 24H VIETNAM VISA để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí nhé !

>>> CLICK NGAY:  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ VISA TRƯỚC KHI XUẤT NHẬP CẢNH 


 

CÔNG TY TNHH DV THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA 
 

  • Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Hotline: 1900 2044
  • Email: danang@24hvisa.com

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com

Bài viết liên quan

Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay