Bạn có định làm xin visa tự túc? Hãy cùng điểm qua một số mặt lợi ích và khó khăn của việc xin visa tự túc, đồng thời bật mí cho các bạn địa chỉ làm dịch vụ làm visa ở Đà Nẵng giá tốt, chất lượng cao nhé !

Làm visa tự túc 


+ Tiết kiệm chi phí: Bạn chỉ phải nộp phí xin visa tại Đại Sứ Quán mà không phải bỏ ra một khoản tiền nào khác cho bên thứ ba.
+ Chủ động thời gian: Bạn có thể quyết định thời gian xin visa, miễn là không làm ảnh hưởng đến lịch trình đã lên trước đó.


Có thể tự tay chuẩn bị tất cả các loại giấy tờ thủ tục khiến bạn có thể yên tâm hơn, chưa kể nếu bạn tìm phải một đơn vị làm visa không uy tín, “tiền mất tật mang” cũng là chuyện không khó gặp.

Những khó khăn khi làm visa tại Đà Nẵng tự túc


+ Tốn thời gian và công sức: Tự làm visa là một quá trình cực kỳ mất thời gian, bạn có thể phải đi tới đi lui Đại sứ Quán nhiều lần với đủ các lý do, đặc biệt là khó tránh khỏi việc thiếu sót giấy tờ. 
+ Có thể đơn xin visa của bạn sẽ bị từ chối: Việc xin visa tự túc khó tránh khỏi sai sót, nếu có bất kỳ lỗi sai nào xảy ra trong quá trình xin visa, rất có thể hồ sơ của bạn sẽ bị phía Đại Sứ Quán từ chối và thường thì lệ phí đã nộp sẽ không được hoàn trả. Xin visa tự túc cần phải thật sự cẩn trọng.
+ Gặp khó khăn nếu xin visa gấp: Việc xin visa tự túc có thể tốn thời gian từ 7 – 10 ngày, thậm chí là nhiều hơn nếu rơi vào thời gian cao điểm, chính vì thế sẽ rất mất thời gian, chưa kể lâu hơn nếu hồ sơ của bạn có sai sót. Nên nếu tự làm mà không được tư vấn cặn kẽ và chuẩn bị thiếu hay sai hồ sơ trong những trường hợp gấp gáp là rất mạo hiểm, đôi khi bạn sẽ phải hủy cả chuyến đi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ làm visa ở Đà Nẵng uy tín, hãy đến với 24H Visa Đà Nẵng. Ở đây cam kết mang lại cho Bạn dịch vụ uy tín, đơn giản và nhanh chóng nhất.
  
>>> CLICK NGAY:  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ VISA TRƯỚC KHI XUẤT NHẬP CẢNH 

Liên hệ để nhận được sự tư vấn tốt nhất!


24H VISA ĐÀ NẴNG
Tổng đài Tư vấn Visa: 0906948667
Địa chỉ: 89 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 0906 948 667
Địa chỉ: 89 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com

Bài viết liên quan

Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay