Pháp là một trong những quốc gia có số lượng hồ sơ xin visa bị đánh trượt tương đối nhiều. Bạn sẽ phải làm gì khi hồ sơ của mình bị đánh trượt là câu hỏi mà VISA 24H- dịch vụ làm visa đi Pháp tại Đà Nẵng nhận được rất nhiều trong thời gian qua.
Và để giúp bạn không bị nhỡ lịch trình, kế hoạch của chuyến đi, chúng tôi cung cấp cho bạn hướng xử lý như sau:

Nguyên tắc 1: Sai đâu sửa đó

Xin visa đi Pháp không khó nhưng cũng lại rất dễ trượt

Đây là nguyên tắc quan trọng nhưng không phải ai cũng nắm rõ khi bị từ chối xin visa. Pháp là một trong 25 quốc gia nằm trong khối Schengen. Để đến hết 25 nước này bạn sẽ chỉ cần xin visa của 1 nước trong số đó.
Vì vậy, khi visa đi Pháp của bạn bị từ chối thì bạn không nên làm lại visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán các nước khác. Bởi các nước đó đều nắm được thông tin bạn bị trượt visa và lý do vì sao. Kiên trì xin visa Pháp sẽ giúp bạn có cơ hội, tỉ lệ đậu cao hơn so với việc chuyển sang một quốc gia khác. Mặt khác, làm visa ở quốc gia khác Pháp bạn sẽ phải giải trình và đưa ra được lý do phù hợp.

Nguyên tắc 2: Tuyệt đối không thay đổi mục đích của chuyến đi

Chúng tôi nhận thấy rằng nhiều người làm visa đi Pháp tại Đà Nẵng khi bị trượt thì việc đầu tiên họ làm là thay đổi mục đích của chuyến đi. Điều này sẽ khiến nhân viên Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán nghi ngờ về mục đích của bạn khi sang Pháp. Hồ sơ của bạn cũng bị soi kỹ hơn và khả năng bị từ chối visa cao hơn.
>>>> Lý do ví sao làm visa đi Pháp tại Đà Nẵng bị từ chối ngay lập tức

Nguyên tắc 3: Tuyệt đối không thay đổi hộ chiếu mới

Hộ chiếu- giấy tờ nhất định phải có khi làm visa đi Pháp

Hộ chiếu của bạn đã từng bị đóng một dấu do visa đi Pháp bị từ chối. Bạn lo lắng hộ chiếu này sẽ khiến những lần xin visa tiếp theo của bạn gặp khó khăn. Vì vậy, bạn muốn thay hộ chiếu mới. Có thể bạn chưa biết, đây lại là một sai lầm cực lớn mà nhiều người vẫn thường mắc phải.
Bởi trên hệ thống visa khối Schengen vẫn còn lưu hộ chiếu cũ của bạn. Trong khi đó, nếu bạn làm hộ chiếu mới thì việc xin visa cũng gặp nhiều khó khăn hơn và bạn phải bỏ ra khoản chi phí không nhỏ để làm lại hộ chiếu.
Trên đây là một số nguyên tắc xử lý khi làm visa đi Pháp tại Đà Nẵng bị từ chối. Những nguyên tắc này có thể áp dụng tương tự đối với những quốc gia còn lại trong khối Schengen. Để có được visa đi Pháp nhanh nhất chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ làm visa đi Pháp tại Đà Nẵng. VISA 24H sẽ có thông tin tư vấn và hỗ trợ, chỉ dẫn cụ thể để bạn có hồ sơ đầy đủ cũng như vượt qua cửa ải phỏng vấn dễ dàng.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com

Bài viết liên quan

Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay