Khi làm visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng bạn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chỉn chu. Đặc biệt bạn nên lưu ý tới những vấn đề sau giúp cho bộ hồ sơ của mình có thêm được nhiều điểm cộng để đạt được kết quả nhanh chóng nhé!

Hộ chiếu của bạn đã từng được sử dụng để đi du lịch

Làm visa đi Nhật Bản có khó hay không?


Đừng bao giờ để hộ chiếu của bạn trống trơn. Trước khi xin visa đi Nhật bạn hãy đi du lịch một số nước trong khu vực hoặc thậm chí quốc gia châu Âu…. Đây là một mẹo nhỏ nhằm giúp bạn xin visa Nhật Bản dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều đấy nhé!

Chứng minh công việc trong hồ sơ làm visa đi Nhật Bản

Phía Lãnh sự quán luôn đặc biệt lưu ý tới nghề nghiệp, công việc của người xin visa. Vì vậy bạn cần phải chứng minh được bạn có công việc ôn định với mức thu nhập khá. Khi công việc đó bạn đã làm lâu năm thì bạn càng chứng minh được mức độ gắn bó với công việc của bạn.
Người xem xét hồ sơ xin visa sẽ phải xác định mục đích bạn nhập cảnh có chính đáng không. Trong trường hợp họ phát hiện bạn nhập cảnh trái phép thì bạn sẽ bị liệt trong danh sách đen. Lúc này dù bạn có chịu bỏ rất nhiều tiền làm visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng thì cơ hội của bạn cũng gần như là bằng 0.

>>> Xem thêm: Vì sao bạn nên chọn dịch vụ làm visa ở Đà Nẵng

Chứng minh tài chính khi làm hồ sơ xin visa Nhật Bản

Trong hồ sơ làm visa Nhật Bản bạn cần phải chứng minh được khả năng tài chính. Điều kiện tối thiểu là bạn có tài khoản ngân hàng ít nhất 200 triệu đồng hoặc sổ gửi tiết kiệm 500USD đã được gửi tối thiểu 3 tháng trước đó.

Thư mời khi làm visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng

Một lịch trình chi tiết sẽ cực kỳ hữu ích cho bộ hồ sơ xin visa đi Nhật


Nếu bạn có thư mời thì bộ hồ sơ làm visa đi Nhật Bản của bạn sẽ tăng thêm sức thuyết phục và có giá trị hơn. Bên cạnh đó, phía Đại sứ quán/Lãnh sự quán cũng sẽ thấy được dự định kế hoạch chuyến đi và cam kết từ phía người mời. Thư mời có thể do người đang sinh sống và làm việc tại Nhật, người gốc Nhật đều có công việc ổn định với mức thu nhập khá.

Lịch trình và vé máy bay

Lịch trình chuyến đi và vé xác nhận đặt máy bay cũng là 2 yếu tố tăng thêm điểm cộng cho bộ hồ sơ làm visa đi Nhật Bản.
  • Lịch trình chuyến đi:
Lịch trình cần phải chi tiết. Thời gian ít nhất 3 ngày. Một lịch trình cụ thể chứng tỏ bạn có kế hoạch rõ ràng.
NOTE: Lịch trình cần phải khớp với thời gian đặt vé máy bay
  • Xác nhận đặt vé máy bay và khách sạn:
Tại thời điểm xin visa du lịch Nhật Bản bạn không nên xuất vé máy bay nhằm đề phòng trường hợp hồ sơ không được xét duyệt. Phía Đại sứ quán cũng không có trách nhiệm chi trả khoản phí đó.
Do vậy bạn nên đặt vé máy bay và khách sạn theo hình thức trả sau. Tiếp theo bạn in xác nhận để làm hồ sơ.
Để hiểu rõ hơn về các thủ tục, giấy tờ khi làm visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng bạn có thể tìm hiểu thêm tại https://24hvisadanang.com
 
 
>>> Xem thêm: Những lưu ý quan trọng khi chọn và sử dụng dịch vụ visa Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com

Bài viết liên quan

Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay