Khi làm visa đi Khối Schengen tại Đà Nẵng không phải ai cũng biết những đặc quyền hấp dẫn chỉ loại visa này mới có. Chúng tôi sẽ tổng hợp và liệt kê cho bạn thấy:

Miễn phí visa đi Mexico

Mexico không phải là quốc gia Châu Âu nằm trong khối Schengen nhưng nếu bạn đã sở hữu visa Schengen bạn sẽ được đặc quyền vào quốc gia này. Visa Schengen miễn phí khi vào Mexico theo dạng công tác và du lịch. Thời gian tối đa là 180 ngày. Bạn sẽ chỉ cần book vé, xách vali lên và đặt chân tới quốc gia Châu Mỹ này.

Miễn phí visa vào Bulgari

Làm visa đi Khối Schengen tại Đà Nẵng nếu được cấp bạn không chỉ được phép đặt chân tới 26 quốc gia Châu Âu mà còn được miễn phí visa Bulgari. Thời gian lưu trú lên tới 90 ngày.
Bulgari là quốc gia nằm ở Châu Âu nhưng vẫn chưa được gia nhập khối Liên minh và khối Schengen. Nếu bạn chỉ có visa Bulgari bạn sẽ chỉ được đi lại trong quốc gia này. Ngược lại nếu bạn có visa khối Schengen thì di chuyển giữa các quốc gia trong khối và Bulgari đơn giản hơn.

>>> Xem thêm: Những điều bạn chưa hề hay biết về visa đi Khối Schengen 

Miễn phí visa vào Rumani

Cũng như Bulgari, nếu bạn có visa khối Schengen còn hạn thì bạn cũng được miễn phí vào Rumani. Vì vậy bạn không mất nhiều thời gian, chi phí và công sức để xin visa Rumani.
Xin visa Thổ Nhĩ Kỳ không cần thư mời gốc
Khi làm visa Thổ Nhĩ Kỳ bạn sẽ không cần thư mời gốc nếu bạn visa khối Schengen của bạn còn hạn và được sử dụng nhiều lần. Trong khi đó xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ không hề dễ dàng mà bắt buộc phải thư mời gốc.

Miễn phí 5 ngày vào Belarus

Nếu visa đi Khối Schengen của bạn còn hạn thì bạn cũng sẽ nhận được đặc quyền miễn phí visa vào Belarus trong 5 ngày. Bên cạnh đó, bạn cần đáp ứng được điều kiện bắt buộc: có vé máy bay chứng minh rời khởi Belarus sau 5 ngày và dấu nhập cảnh vào Châu Âu.
Belarus cũng không chấp nhận các chuyến bay quá cảnh tại Nga mà sẽ là những chuyến bay thẳng từ tới sân bay Minks. Bạn cũng cần chứng minh tài chính đủ để lưu trú tại quốc gia này.

Xin visa Hàn Quốc được miễn chứng minh tài chính

Một đặc quyền khác nếu như bạn sở hữu visa Khối Schengen đó là: miễn chứng minh tài chính khi làm visa Hàn Quốc. Đây là quốc gia có những quy định yêu cầu khắt khe khi chứng minh tài chính như: sổ tiết kiệm tối thiểu 5.000USD/người được gửi trước 1 tháng và kỳ hạn ít nhất là 3 tháng.
Để được tư vấn thêm về dịch vụ làm visa đi Khối Schengen tại Đà Nẵng bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi https://24hvisadanang.com
 
 >>>Note ngay: 7 điều cần ghi nhớ khi làm visa đi Khối Schengen tại Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com

Bài viết liên quan

Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay