Có đến 99% hồ sơ xin visa đi Bỉ tại Đà Nẵng bị đánh trượt do một trong những nguyên nhân sau:

Không trung thực

Khi làm hồ sơ và phỏng vấn xin visa đi Bỉ yếu tố quan trọng đầu tiên mà bạn cần nắm được đó là trung thực. Các cơ quan Đại sứ quán/Lãnh sự quán có đủ phương tiện, công cụ và khả năng để biết được lý lịch, những giấy tờ của bạn có được cung cấp đầy đủ, chính xác hay không. Khi những thông tin bạn cung cấp không chính xác thì hệ quả tất yếu đó là hồ sơ xin visa của bạn đi Bỉ sẽ bị đánh trượt.

Xin visa đi Bỉ hay bất cứ quốc gia nào cũng cần phải có lịch trình chuyến đi

Không có kế hoạch, lịch trình cụ thể

Kế hoạch, lịch trình của chuyến đi có ý nghĩa quan trọng. Nó thể hiện chuyến đi của bạn nghiêm túc và rõ ràng bạn không có ý định trốn ở lại nước họ. Vì vậy khi làm visa đi Bỉ tại Đà Nẵng bạn cần phải có lịch trình chi tiết thì tỉ lệ đậu visa càng cao.
Bạn cần liệt kê đầy đủ dự định, kế hoạch trong suốt thời gian ở Bỉ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đính kèm thêm xác nhận book phòng khách sạn. Mẹo nhỏ dành cho bạn là: bạn nên chọn trang web đặt phòng cho phép đặt và hủy miễn phí trong thời gian nhất định đề phòng trường hợp bạn thay đổi ý định.
>>>> Xem ngay: Giải đáp thắc mắc lệ phí làm visa đi Bỉ hết bao nhiêu?

Không đủ tiền hoặc không chứng minh được tài chính

Đây đều là những nguyên nhân khiến bạn rớt visa đi Bỉ.
  • Đối với trường hợp 1:
Không đủ tài chính sẽ không thể bảo đảm bạn có đủ khả năng chi trả cho toàn bộ chuyến đi và những chi phí phát sinh khác.
Chứng minh khả năng tài chính để đảm bảo bạn không trốn lại ở Bỉ
  • Trường hợp 2:
Nếu bạn có quá nhiều tiền nhưng lại không chứng minh được tính minh bạch của tài chính thì visa của bạn cũng bị đánh trượt.
Do vậy bạn cần chuẩn bị sổ tiết kiệm gửi ít nhất 3 tháng có số tiền tối thiểu 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải có các loại giấy tờ, chứng từ liên quan tới bảng lương và thu nhập khác (nếu có).

Không biết hồ sơ xin visa đi Bỉ có khả năng đậu hay trượt?

Nếu bạn không chắc chắn khi làm hồ sơ xin visa đi Bỉ tại Đà Nẵng đỗ hay trượt thì bạn nên liên hệ với cơ quan Đại sứ quán/Lãnh sự quán hoặc dịch vụ làm visa uy tín để được hỗ trợ. Họ sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục, giấy tờ chi tiết nên khả năng đậu visa sẽ cao hơn.
Hoặc đơn giản và nhanh chóng hơn bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa đi Bỉ tại Đà Nẵng của https://24hvisadanang.com. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình A- A từ chuẩn bị hồ sơ, điền đơn xin visa, dịch thuật đến cách thức nộp hồ sơ và phỏng vấn… bảo đảm tỉ lệ đỗ visa cao nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
 >>> Góc chia sẻ thực tế: Những loại giấy tờ nhất định phải có khi làm visa đi Bỉ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com

Bài viết liên quan

Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay