Bạn muốn làm visa đi Hà Lan tại Đà Nẵng nhưng lại thiếu thông tin cần thiết. Bạn không biết phải tìm hiểu thông tin đó ở đâu? Và đây là những địa chỉ của các cơ quan chức năng sẽ giúp bạn:

Cơ quan Ngoại giao Hà Lan đặt tại Việt Nam

Dịch vụ làm visa đi Hà Lan tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và nhanh chóng

Trên website chính thức của Cơ quan Ngoại giao Hà Lan (Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán) đặt tại Việt Nam cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về dịch vụ làm visa đi Hà Lan. Ví dụ như: thời gian làm việc của bộ phận visa, thông tin chỉ dẫn đặt lịch hẹn nộp hồ sơ, các loại giấy tờ cần thiết và mức đóng lệ phí xin visa….

Bộ Ngoại giao của Hà Lan

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Phòng Visa và Quản lý Ngoại kiều của Bộ Ngoại giao Hà Lan nếu hồ sơ của bạn thuộc 1 trong các mục đích dưới đây:
+ Công tác
+ Sự kiện thể thao, văn hóa
+ Hội thảo
+ Hoạt động chính trị
Đây là bộ phận giải quyết hồ sơ xin visa ngắn hạn có thời gian dưới 90 ngày. Thông tin địa chỉ liên hệ:
+ Bộ Ngoại giao Hà Lan 2500 EB Den Haag
+ Email: dcm-info-vv@minbuza.nl 
+ Website: www.minbuza.nl 
+ Tel: 070 - 348 4844 hoặc +31 70 - 348 4844 
Thời gian làm việc từ thứ 2- thứ 6. Sáng từ 9h- 12h30. Chiều từ 13h30- 16h30

Phòng  visa Bộ Nội vụ và Quan hệ Vương quốc

https://24hvisadanang.com cung cấp dịch vụ làm visa đi Hà Lan tại Đà Nẵng 

Trong trường hợp bạn muốn xin cấp lại visa khi bạn đang ở Hà Lan thì bạn cần tới Phòng visa của Sở Di trú và Nhập tịch thuộc Bội Nội vụ và Quan hệ Vương quốc. Đây là nơi giải quyết hồ sơ xin visa dưới 90 ngày cho chuyến đi với mục đích: du lịch, hoạt động nghệ thuật, thăm người thân, học tập và chữa bệnh.
Bạn có thể gọi trực tiếp đến đường dây cung cấp thông tin bộ phận Visa của Sở Di trú và Nhập tịch. Các thắc mắc của bạn liên quan tới nhập cảnh vào Hà Lan hoặc Giấy phép tạm trú… sẽ được nhân viên giải đáp thỏa đáng nhất.
Làm visa đi Hà Lan tại Đà Nẵng đơn giản hơn rất nhiều nếu như bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi- https://24hvisadanang.com. Các thông tin hướng dẫn, thủ tục và hồ sơ được cung cấp đầy đủ, chính xác giúp bạn làm visa đi Hà Lan nhanh chóng có kết quả. Bạn sẽ không còn phải bận tâm về thiết sót giấy tờ hay đi lại vất vả và tốn kém bởi đã có chúng tôi lo giúp bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được thông tin tư vấn thêm.
 
 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com

Bài viết liên quan

Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay