[24H VISA] - RỚT VISA ÚC, BAO LÂU MỚI XIN LẠI ĐƯỢC? 



Nổi tiếng về vẻ đẹp tự nhiên với những bãi biển dài bất tận, và những con người thân thiện yêu thích thể thao, Úc thường xuyên nằm trong top những đất nước lý tưởng để du lịch. Chính vì thế có rất nhiều người xin visa Úc để du lịch, học tập và định cư. 

Nhưng sức hút của nước Úc đối với khách du lịch chưa bao giờ thuyên giảm, chính vì lẽ đó nên số lượng đơn xin visa theo diện du lịch Úc luôn trong tình trạng quá tải và không ít trường hợp rớt visa. Vậy rớt visa Úc, bao lâu bạn mới có thể xin lại được? 

Sau khi rớt Visa Úc, không có quy định nào về việc thời gian nộp lại Visa Úc. Nhưng sẽ tùy vào hạng mục mà bạn nghĩ rằng đó chính là lỗi khiến bạn rớt Visa mà sẽ có thời gian khắc phục tùy vào lỗi đó. Ví dụ: Bạn rớt Visa vì nghĩ rằng lỗi lớn nhất chính là việc chứng minh Tài Chính, thì bạn cần ít nhất 4 tháng để "làm đẹp" lại hạng mục này vì để hạng mục này đẹp hơn cần đáp ứng đủ các tiêu chí như: có sao kê lương tối thiểu 3 tháng, giao dịch, sổ tiết kiệm....Sau thời gian làm đẹp hồ sơ, bạn có thể nộp lại Visa Úc bạn nhé! 

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu làm VISA Úc nhanh chóng và tiết kiệm, đừng ngần ngại gọi đến 24H VISA để được tư vấn miễn phí. 24H VISA - Chuyên Gia Về VISA là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung 
cấp VISA xuất nhập cảnh, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi muốn xin cấp VISA Úc theo diện du lịch tự túc tại 24H VISA vì các hồ sơ do 24H VISA bảo lãnh đều có tỷ lệ đậu lên cao nhất! 

GỌI: 0236 3749 202 HOẶC 0865 020 388 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ NHÉ 

Hãy để chúng tôi - 24h Visa Đà Nẵng - giúp cho chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn! 
Gọi ngay: 0236 3749 202 
Website: http://24hvisadanang.com/ 
Hoặc đến 75 Lê Hồng Phong, Hải Châu, Đà Nẵng để được tư vấn trực tiếp

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com

Bài viết liên quan

Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay