Mùa cao điểm du lịch châu Âu thường là mùa hè, vậy nên sẽ có rất nhiều người nộp hồ sơ xin VISA SCHENGEN vào trước mùa cao điểm. Các tháng du lịch châu Âu cao điểm là Tháng 4 – 5 – 6 do thời gian này một số nước châu Âu thường tổ chức các triển lãm, hội chợ, liên hoan và các hoạt động xúc tiến thương mại, nên lượng người xin VISA SCHENGEN tham dư các hoạt động trên nhằm mục đích tìm kiếm các sản phẩm mới, đối tác và khách hàng tiềm năng khá nhiều.
Đồng thời cũng có một số người tranh thủ nộp hồ sơ xin VISA SCHENGEN cho dịp nghỉ hè, tuy nhiên việc tiếp nhận hồ sơ xin VISA SCHENGEN là có giới hạn nên dẫn tới việc lịch hẹn nộp hồ sơ sẽ cách xa thời điểm hiện tại từ 1 đến 2 tháng. Chính vì việc này nhiều người không có sự chuẩn bị trước sẽ dẫn đến việc kế hoạch đi châu Âu bị trì hoãn hoặc trễ do không nộp được hồ sơ xin VISA SCHENGEN, nên nếu có nhu cầu đi các nước châu Âu thì cần phải có sự chuẩn bị trước thời gian muốn đi khoảng 3 tháng.

Thủ tục xin Visa đi Schengen gồm những gì? 

Visa đi các nước Schengen

Điều kiện để được cấp visa Schengen:

  • Cung cấp mục đích chuyến đi rõ ràng, chính xác;
  • Cung cấp thông tin tài chính chi trả cho chuyến đi, mỗi trường hợp sẽ là những giấy tờ khác nhau:
  • Tự nguyện trở về nước khi kết thúc chuyến đi: hãy chứng minh cho cơ quan thị thực bạn không có ý định ở lại bất hợp pháp bằng cách chứng minh mối ràng buộc ở Việt Nam: thông tin gia đình, công việc, kinh tế…
  • Chưa từng vi phạm pháp luật hình sự ở một trong số các nước Shengen; sử dụng đúng mục đích, quy định của visa Schengen
  • Đã mua bảo hiểm du lịch.
Nếu bạn đang có ý định làm VISA SCHENGEN nhanh chóng, hãy liên hệ ngay với 24H VISA với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực VISA và am hiểu pháp luật trong - ngoài nước, sẽ giúp gia tăng tỉ lệ đậu VISA SCHENGEN của bạn lên đến 99%.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com

Bài viết liên quan

Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay