KHÔNG LO LẮNG KHI XIN VISA DU LỊCH ÚC

 ÚC – đất nước của những chú chuột túi dễ thương, là một thiên đường là điểm đến lý tưởng cho tất cả mọi người với nhiều địa danh nổi tiếng sấm uất như Sydney, Melbourn, Perth và những cảnh quan thiên nhiên, những vùng sa mạc trải dài, những bãi biển đơn sơ và cả những hòn đảo tuyệt đẹp. Nhu cầu đến Úc ngày càng tăng cao, đặc biệt là khách du lịch và những du học sinh muốn tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến và tìm kiếm cơ hội cho riêng mình. Hàng năm, Úc tiếp nhận có đến hàng chục, hàng trăm triệu hồ sơ xin thị thực Úc và không ít người trong số đó muốn sang Úc để nhập cư và làm việc bất hợp pháp tại đây. Cũng bởi vì thế mà Lãnh sự quán Úc ngày càng siết chặt, khắt khe hơn trong việc lựa chọn, xét duyệt hồ sơ xin visa. Tuy nhiên, 24h Visa tự tin đảm bảo sẽ giúp bạn đạt được tỉ lệ đậu Visa cao nhất.
 
                                                                                                  du-lich-uc-nam-moi.jpg


Quy trình chuẩn khi thực hiện việc xin visa du lịch Úc

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị hồ sơ kĩ càng

1.      Mẫu đơn xin thị thực Úc.
2.      Hộ chiếu: Đã ký tên, còn hiệu lực ít nhất 06 tháng và còn ít nhất 02 trang trắng (nếu bạn muốn in thẳng VISA vào Passport)
3.      Hộ khẩu: Photo công chứng tất cả các trang, kể cả trang trắng, nộp kèm hộ khẩu gốc để đối chiếu.
4.      02 ảnh 4x6cm: Phông trắng, chụp không qua 06 tháng, chụp rõ mặt, không đeo kính râm.
5.      Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh: Photo công chứng
6.Sơ yếu lý lịch: Bản gốc có chứng nhận của chính quyền địa phương, nếu làm trong công ty nhà nước có thể xin chứng nhận từ công ty.
7.Tờ khai chi tiết nhân thân (Details of Relatives Form).
8.Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: Giấy kết hôn, li hôn, giấy chứng nhận độc thân,..
9.Chứng minh công việc:
- Nếu bạn là nhân viên cho một công ty: Cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng sao kê lương, giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có), sổ bảo hiểm (nếu có), giấy xin nghỉ phép có xác nhận từ công ty
- Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Cần cung cấp giấy phép kinh doanh, bản sao kê thuế 03 tháng gần nhất.
- Nếu bạn là sinh viên, học sinh: Cần cung cấp giấy giấy xác nhận của trường, giấy xin nghỉ phép hoặc quyết định nghỉ hè.
- Nếu bạn đã nghỉ hưu: Cần cung cấp sổ hưu trí
10.     Chứng minh tài chính:
         Bạn cần chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính, có đủ tài sản để chi trả cho chuyến đi của mình, cùng với khả năng trở về nước mà không cần sự trợ giúp nào từ các quỹ bảo trợ của nước ngoài. Những thứ bạn có thể dùng để chứng minh tài chính của minh như: Sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng, sổ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần,..Để được thuận tiện nhất thì bạn cần có trong sổ tiết kiệm của mình khoảng 100 triệu, và đã gởi được ít nhất 03 tháng.
11.  Chứng minh ràng buộc: Các giấy tờ chứng minh quan hệ với người cùng huyết thống (trực hệ) như: Bố/mẹ, vợ/chồng, con cái,..Nếu không có thì có thể dùng quan hệ với anh chị em, nhưng tính chất giấy chứng minh này sẽ không bằng với những người trực hệ
 
 
Lời khuyên: Trên đây là những giấy tờ cơ bản, theo khuôn mẫu và là quy định từ Lãnh sứ quán Úc. Nhưng với từng này giấy tờ là chưa đủ, ngoài những giấy tờ nêu trên bạn cần cung cấp thêm một số giấy tờ phụ khác nữa. Tuy không phải là giấy tờ bắt buộc. Nhưng theo kinh nghiệm xin visa đi Úc cho khách hàng của 24h Visa trong suốt những năm qua thì không thể thiếunhững loại giấy tờ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng như sau:
  Xác nhận booking vé máy bay:
  Xác nhận booking khách sạn:
  Lịch trình du lịch chi tiết: Bảo hiểm du lịch:
 
Bước 2: Đặt lịch hẹn và nộp hồ sơ xin thị thực
Đối với Úc, bạn cần phải đặt lịch hẹn trước rồi mới có thể đến nộp hồ sơ. Bạn nên đặt lịch hẹn nộp hồ sơ trước thời gian dự tính sang Úc từ 6 - 8 tuần để có kết quả trước khi đi. Hiện tại, Có 2 cách để bạn đặt lịch hẹn như sau:
  • Đặt lịch hẹn trực tuyến.
  • Bạn có thể gọi trực tiếp vào số số điện thoải của LSQ để xin lịch hẹn.
 
Sau khi có lịch hẹn, bạn cần đến đúng ngày giờ như trong lịch hẹn, mang theo đầy đủ bộ hồ sơ của bạn ở trên, kèm theo những giấy tờ tùy thân khác để nộp hồ sơ. Nên đến sớm khoảng 15 phút để có sự chuẩn bị chu đáo. Trước khi đi, cần kiểm tra lại một lần nữa những giấy tờ đã chuẩn bị.
 
 
Bước 3: Lấy thông tin sinh trắc học & đóng lệ phí
Sau khi nộp đơn bạn bắt buộc phải cung cấp thông tin sinh trắc học tức: Bạn sẽ được lấy dấu vân tay cả 10 đầu ngón tay, và sẽ được chụp hình lại để sau này dán vào VISA. Quá trình này khá nhanh và không ảnh hưởng gì đến thân thể cũng như sức khỏe của bạn cả. Và tất nhiên việc này đã kèm bao gồm trong lệ phí xin thị thực, nên bạn sẽ không mất tiền cho quá trình lấy sinh trắc học này. Khi đi nộp hồ sơ bạn nên ăn mặc lịch sử, chỉnh tề, tóc tai gọn gàng.
 
Bước 4: Chờ & nhận kết quả
- Theo quy định chung của Lãnh sự quán đối với việc xét visa đi Úc ngắn hạn với các mục đích (Công tác, du lịch, thăm thân) thì thời gian xét sẽ kéo dài khoảng 2 - 3 tuần làm việc.
- Trong thời gian xét visa Lãnh sự quán có thể liên hệ với quý vị bất kỳ lúc nào để phỏng vấn. Và kết quả phỏng vấn này ảnh hưởng phần lớn đến kết quả xin visa của quý vị.
- Có thể lãnh sự quán sẽ yêu cầu quý vị bổ sung thêm tài liệu để làm tham chiếu hoặc có thể yêu cầu quý vị đi khám sức khỏe trong một số trường hợp.
- Khi đã có quyết định về bộ hồ sơ của các bạn, kết quả sẽ được gửi trực tiếp tới hòm thư điện tử mà các bạn đăng kí. Nếu các bạn có thị thực Úc, các bạn nên in thông báo thị thực. Nước Úc hiện đang áp dụng chương trình thị thực điện tử, điều đó có nghĩa là các bạn không cần dán thị thực vào hộ chiếu. Thông tin về hộ chiếu và dữ liệu sinh trắc học của các bạn sẽ được lưu trữ trong hệ thống điện tử. Nếu cần phải thay đổi thông tin, các bạn nên thông báo với bộ phận xét duyệt hồ sơ trước khi các bạn sang Úc.
Tất cả những giấy tờ bằng tiếng Việt của bạn được 24h Visadịch thuật sang tiếng Anh, công chứng và sắp xếp đúng yêu cầu của Tổng Lãnh Sự. Lịch hẹn phỏng vấn của bạn sẽ được đặt và thông báo cụ thể, kể cả kết quả visa cũng được công ty thông báo đến bạn sơm nhất có thể.
Yên tâm đến với 24h Visa, bạn sẽ được hỗ trợ nhiều mặt:
·         Tư vấn visa chuyên nghiệp, uy tín
·         Giải đáp mọi thắc mắc nhiệt tình
·         Chỉnh lý hồ sơ hoàn chỉnh
·         Hỗ trợ khó khăn, chứng minh tài chính
·         Giao trả visa tại 24h Visa hoặc tại nhà
 
24H VISA CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh: Hà Nội, Nha Trang, Đồng Nai
Hotline: 1900 2044
Website: www.24hvisa.vn
Email: info@24hvisa.vn
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com

Bài viết liên quan

Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay