[24H VISA] - DÙNG NHIỀU SỔ TIẾT KIỆM ĐỂ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH KHI XIN VISA ĐÀI LOAN ĐƯỢC KHÔNG? 


  • Chứng minh tài chính là một trong những yêu cầu bắt buộc khi xin VISA Đài Loan. Khách hàng phải chứng minh được một khoản tiền là của mình theo quy định từ LSQ Đài Loan. Ngoài ra còn có thể bổ sung thêm một số giấy tờ xác nhận quyền sở hữu nhà đất, xe hơi, cổ phiếu,... Việc chứng minh tài chính thể hiện bạn có đủ khả năng tài chính ở Việt Nam để đủ điều kiện xin cấp Visa hay không và có đủ chi phí nếu có phát sinh trong chuyến đi đó. 
  • Không có quy định bắt buộc bạn phải cung cấp một sổ tiết kiệm. Vì vậy bạn có thể trình lên 2 hoặc 3 sổ, miễn sao tổng giá trị của chúng đều bằng hoặc trên mức mà LSQ quy định. 
  • Tuy nhiên, chứng minh tài chính của bản thân chỉ là một trong những điều kiện cần. Để nhận được VISA Đài Loan, bạn cần cung cấp được những bằng chứng về công việc, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và những ràng buộc tại Việt Nam (nếu được yêu cầu) 
  • 24H VISA - Chuyên Gia Về VISA là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp VISA xuất nhập cảnh, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi muốn xin cấp VISA Đài Loan theo diện du lịch tự túc tại 24H VISA vì các hồ sơ do 24H VISA bảo lãnh đều có tỷ lệ đậu lên cao nhất! 

GỌI: 0236 3749 202 HOẶC 0905 020 811 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ NHÉ 

Hãy để chúng tôi - 24h Visa Đà Nẵng - giúp cho chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn! 
Gọi ngay: 0236 3749 202 
Website: https://24hvisadanang.com/ 
Hoặc đến 75 Lê Hồng Phong, Hải Châu, Đà Nẵng để được tư vấn trực tiếp 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com

Bài viết liên quan

Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay