[24H VISA] - 3 nguyên nhân khiến VISA Úc bị từ chối!!!

Nhiều người hiện đang rất mong muốn xin được visa du lịch Úc để có cơ hội được đến thăm đất nước xinh đẹp, thanh bình này. Tuy nhiên hiện nay, do lượng khách sang Úc theo diện du lịch rồi trốn ở lại định cư bất hợp pháp đang có xu hướng tăng lên, nên Cục di trú – cơ quan xét duyệt hồ sơ xin visa Úc có xu hướng xét duyệt hồ sơ ngày càng kỹ lưỡng và khắt khe.

Sau đây là 3 nguyên nhân khiến VISA Úc của bạn bị từ chối:1. Mục đích chuyến đi không rõ ràng 

Khi xét đơn xin visa du lịch Úc, điều cơ quan xét duyệt hồ sơ xin visa lo ngại nhất là liệu đương đơn có thực sự sang Úc du lịch, hay sang đó vì mục đích khác như đi làm bất hợp pháp hay tìm hôn thê để xin nhập quốc tịch Úc, v.v. Nên sẽ chẳng có gì khó hiểu nếu đơn xin cấp visa sang úc du lịch của bạn bị từ chối trong trường hợp bạn không chứng minh được mình rõ ràng mục đích chuyến đi của mình.

2. Chứng minh tài chính không đủ mạnh

Vấn đề thứ hai mà Cơ quan xét duyệt hồ sơ xin visa Úc e ngại khi cấp visa du lịch liên quan đến khả năng tài chính của đương đơn. Vậy, để nâng cao khả năng xin visa thành công, điều bạn cần chứng minh là mình có đủ chi phí sinh hoạt trong thời gian ở Úc và đồng thời mở tài khoản trong một thời gian dài cũng chứng minh được nguồn thu nhập ổn định

3. Sự ràng buộc tại nước sở tại 

Ngoài mục đích qua Úc đúng đắn và tài chính vững mạnh, còn có một yếu tố khác ảnh hưởng đến khả năng được cấp visa của bạn, đó là liệu bạn có quay trở về nước sau thời hạn cho phép hay không? Điều này thường được chứng minh bởi các lý do ràng buộc để cho đương đơn phải quay về như công việc ổn định tại Việt Nam và có gia đình ổn định tại Việt Nam như vợ/ chồng và con cái. Những yếu tố nêu trên sẽ khiến người du lịch phải quay trở về nước trước khi visa hết hạn.

Đến với 24H VISA - Chuyên Gia Về VISA, mọi thắc mắc của bạn về VISA Úc sẽ được chúng tôi tư vấn một cách chi tiết nhất, không những thế, quý khách hàng còn nhận được những lời khuyên hữu ích từ những chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giúp cho quá trình xin cấp VISA của quý khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa các hồ sơ do 24H VISA bảo lãnh và thẩm định đều có tỷ lệ đậu lên đến 100%.

GỌI: 0236 3749 202 HOẶC 0905 020 811 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ NHÉ

➡️Hãy để chúng tôi - 24h Visa Đà Nẵng - giúp cho chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn!

Gọi ngay: 0236 3749 202

Website: https://24hvisadanang.com/

Hoặc đến 75 Lê Hồng Phong, Hải Châu, Đà Nẵng để được tư vấn trực tiếp

#24hVisa #24hVisaDaNang #Visadulich #Visaduhoc #Visacongtac #Visa#Dichvuvisa #Dichvuvisachuyennghiep #Dichvuvisauytindanang#Chuyengiavisa #dulichuc #Visa_úc
 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com

Bài viết liên quan

Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay