[24H VISA] - MẸO XIN VISA CHO FREELANCER CỰC DỄ!

 Hiện nay, số lượng người xin visa làm công việc tự do chiếm tỷ lệ khá cao. Nhưng tỷ lệ đậu visa đi các nước phát triển và có quy định khắt khe về nhập cảnh như Mỹ, Canada, Schengen thì lại rất thấp.

 Do đó, để đạt được Visa dễ dàng hơn bạn nên nằm lòng bí quyết sau nhé!

Chứng minh mục đích chuyến đi rõ ràng


Mục đích du lịch là một yếu tố có thể nói vô cùng quan trọng khi xin Visa, bởi vì Đại sứ quán muốn chắc chắn rằng bạn đến nước họ chỉ với mục đích duy nhất là du lịch, thăm thân hoặc công tác chứ không vì bất kỳ lý do nào khác để nhập cảnh bất hợp pháp tại nước họ.

Vậy nên, bạn cần chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng bằng cách ghi chi tiết lịch trình, càng cụ thể càng tốt (bao gồm vé máy bay, bảo hiểm du lịch, phòng khách sạn,…)

Chứng minh tài chính vững chắc


Đối với người làm công việc tự do thì chứng minh tài chính là công việc rất quan trọng bởi vì sức mạnh của nó sẽ giúp bạn đạt được Visa dễ dàng nhất. Việc của bạn là cần chứng minh được nguồn gốc của số tiền (sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, nhà đất, xe cộ,…) rõ ràng để thuyết phục Đại sứ quán tin tưởng.

Thư giải trình cụ thể


Cái này tuy không khó để làm nhưng rất quan trọng trong việc cấp visa cho bạn, yếu tố này tăng tính thuyết phục cho chứng minh mục đích chuyến đi được tốt hơn.

Lịch sử du lịch dày dặn


Đối với các nước phát triển thì vấn đề này cũng khá quan trọng, nếu bạn có lịch sử du lịch tốt thì khả năng tin tưởng của họ dành cho bạn sẽ cao hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng đi nước nào thì cần chứng minh 3 yếu tố nói trên thật tốt, và bạn không gấp lắm thì có thể đi vài nước châu Á trước để tráng hồ sơ của mình mạnh hơn nhen!

Nếu bạn không có nhiều thời gian đi lại và gặp khó khăn với các loại thủ tục giấy tờ thì có thể liên hệ với 24H VISA để được hỗ trợ tư vấn thuận tiện nhất nhé!

Hãy để chúng tôi - 24h Visa Đà Nẵng - giúp cho chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn!

Gọi ngay: 0236 3749 202

Fanpage: facebook.com/danang.24hvisa

Hoặc đến Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Cùng tư vấn viên xinh đẹp tư vấn trực tiếp giải đáp thắc mắc của bạn

#Visahanquoc #Visanhatban #Visaanh #Visaphap #Visamy

#Visacongtac #Visa #Dichvuvisa #Dichvuvisachuyennghiep #Dichvuvisauytindanang #Giahanvisa #thetamtru

#24hVisa #24hVisaDaNang #Visadulich #Visaduhoc


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com

Bài viết liên quan

Đặt lịch hẹn Hãy gọi ngay